Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

TIÊU CHUẨN THI CÔNG CÔNG TRÌNH BÊ TÔNG TƯƠI

Trong thế giới nhà, công trình xây dựng sử dụng bê tông tươi rất nhiều và cũng có rất nhiều đơn vị cun cấp, sản xuất thi công vật liệu bê tông tươi.

Do-be-tong-tuoi-mong-nha-dan-dung

Đổ bê tông tươi móng nhà dân dụng

Tại hà nội các hệ thống trạm trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm mọc nhiều và nhanh, Các đơn vị chủ yếu sử dụng các loại vật liệu đá, cát, xi măng và chất phụ gia, những loại vật liệu cơ bản đó sản xuất ra những khối bê tông chất lượng cao, bê tông chỉ đạt chất lượng cao dựa trên các yếu tố:

– Về yêu cầu nguồn gốc vật liệu, vật liệu đá sử dụng là đá núi già, màu xanh, cát vàng sông hoặc suối khô lẫn các tạp chất và xi măng là loại xi măng pc 40 chuyên sử dụng cho các trạm trộn bê tông tươi.

Bê tông tươi sau khi được trộn tại các hệ thống trạm trộn sẽ được sử dụng vào từng việc khác nhau có thể dùng cho thi công sàn tầng, móng nhà và cũng có thể dùng để đổ các cọc chống, cọc nhồi móng nhà rầm cầu, rầm nhà…

Bên cạnh việc sử dụng đúng mác bê tông cho từng yêu cầu của công trình còn phải đảm bảo được sự bền chắc, thi công nhanh và tránh được nhiều tai nạn rủi ro. Về các đơn vị cung cấp sản xuất theo cá nhân tôi thấy tại hà nội có khoảng 10 nhà cung cấp bê tông tươi bê tông thương phẩm chất lượng và còn đang thịnh hành bao gồm :

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông

– Công ty cổ phần và đầu tư bê tông sông đà việt đức. Tổng công ty xây dựng và đầu tư bê tông hà nội. Công ty bê tông tươi an phúc, Công ty bê tông thương phẩm thịnh liệt, Bê tông tươi việt hàn….

Còn một số công ty như : bê tông tươi 789 bộ quốc phòng, bê tông tươi xuân mai, bê tông tươi việt đức xanh, Còn tại sài gòn có công ty nào có dịch vụ và cung cấp sản phẩm bê tông tươi tốt: ở sài gòn có bê tông tươi hả âu, bê tông tươi hồng hà, bê tông tươi became, bê tông tươi hòa cầm bê tông tươi hanico, bê tông tươi udic…

Tùy vào thời tiết và yêu cầu của khách hàng mà bê tông được vận chuyển thi công theo từng cách của các doanh nghiệp khác nhau.

– Đơn vị nào cung cấp bê tông tươi giá rẻ tại hà nội ?

Đơn vị cung cấp bê tông giá rẻ tại hà nội gồm có bê tông sông đà việt đức, bê tông tươi hà nội, bê tông tươi việt hàn….

– Giá của bê tông tươi là bao nhiêu tiền 1m3 ?

Tùy vào yêu cầu và tính chất của công trình mà bê tông tươi có giá khác nhau. 1m3 bê tông tươi mác 250 tại sông đà việt đức và công ty chúng tôi giá giao động từ 740.000 đồng cho đến 780.000 đồng 1 m3.

Tùy vào yêu cầu về độ sụt và cung đường từ trạm trộn đến công trình mà bê tông có giá khác nhau Căn cứ về giá bê tông tươi năm 2013 cho thấy các nguyên vật liệu đầu vào của bê tông như đá, cát, xi măng đồng loạt tăng giá chính vì thế bê tông tươi năm 2013 mác 250 có giá chỉ 680.000 đồng thì nay tăng lên gần 100,000 đồng 1 m3.

Với kinh nghiệm bán và thi công bê tông tươi chúng tôi cho thấy các đơn vị, nhà thầu đều tin chọn các nhà cung cấp như bê tông tươi sông đà việt đức, bê tông tươi việt hàn, bê tông tươi hà nội.

Chúng tôi là một trong những đơn vị có thể nói là giá cả cạnh tranh và thấp trên địa bàn hà nội.

– Tại sao lại nói bê tông tươi sông đà việt đức là đơn vị cung cấp bê tông tươi giá rẻ nhất ?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta xét về sự thuận tiện của hệ thống trạm trộn mà bê tông tươi sông đà việt đức đã xây dựng. Chúng tôi có các hệ thống trạm trộn bê tông tươi –bê tông thương phẩm tiêu chuẩn và chất lượng cao gồm có: Trạm trộn lĩnh nam có công suất 130 m3/h Trạm trộn bạch đằng có công suất 130 m3/h Trạm trộn bê tông tươi nhật tân có công suất đạt 300m3/h Trạm trộn bê tông tươi an khánh có công suất 150m3/h Trạm trộn phủ lý hà nam có công suất 100 m3/h Chúng tôi có thể cung cấp bê tông cho quý khách hàng rất thuận tiện vì cung đường từ trạm trộn bê tông đến công trình xây dựng là ngắn và rất nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan