Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

THI CÔNG CỌC BÊ TÔNG

 Các thành phần nguyên liệu bê tông cọc cũng không khác gì nhiều so với bê tông thông thường khác. Vật liệu chính, cũng cát đá, xi măng và chất phụ gia.

Thi-cong-coc-be-tong

Thi công đóng cọc bê tông

Tính chất khác biệt so với bê tông thông thường là yêu cầu kỷ thuật của vật liệu cho đến số hiệu kỷ thuật bê tông và chất phụ gia. Trong xây dựng thi công cọc khoan nhồi với điều kiện để thi công trong một khoảng thời gian nhất định kể từ khi thi công cho đến kết thúc.
Những điều kiện cần chú ý khi thi công cọc khoan nhồi, máy móc và thiết bị khoan phải đảo bảo đúng yêu cầu va tiêu chuẩn để thi công., yêu câu kỷ thuật của đơn vị chủ đầu tư yêu cầu. Chiều sâu lỗ đã được khoan, đường kính của hỗ khoan, tránh và đảm bảo thành, vách của hố khoan không bị sạt lở, sau quá trình khoan thì phải hút hết nước ben, bùn và các tạp chất khác.

Quá trình tiếp theo quá trình thả lõi thép trước khi đổ bê tông hoặc bơm bê tông trực tiếp xuống lỗ khoan nhồi, để làm tăng cường độ chịu lực của cọc khoan nhồi không bị yếu hoặc xoắn gãy. Quá trình đấy được diễn ra trong hoàn cảnh chất lượng đúng như điều kiện chủ đầu tư yêu cầu.
Trong quá trình thi công đổ bê tông hoặc bơm bê tông. Các thành nguyên liệu như cát, đá, xi măng và chất phụ gia dùng để trộn nên thành phẩm bê tông được thông qua thẩm định, kiểm tra.

Được sự chấp thuận của đơn vị thứ 3 đại diện cho chủ đầu tư la đơn vị tư vấn giám sát kiểm soát chất lượng bê tông. Các thành phần nguyên liệu được công ty chúng tội chọn và sàng lọc để trộn bê tông đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu của chủ đầu tư, tạo nên giá trị thật của sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng, nhằm đảm bảo lợi ích cho người sử dụng.
Phần nữa không kém phần quan trọng là điều kiện thi công và biện pháp thi công của các nhà thầu phụ, ví dụ điều kiện thời tiết máy móc thiết bị có đảm bảo được để thi công, cũng là một vấn đề chúng ta cần lưu ý.

Phải có công tác kiểm tra máy móc thiết bị, chọn đúng thời gian để thi công sao cho phù hợp với giao thông đi lại, vì trong quá trình làm, hoặc thi công cọc khoan nhồi sẻ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, kiểm tra để giảm thiểu thiệu hại về tài sản vật chất sẵn có của cả hai ba bên trong khi thi công.

Cọc khoan nhồi là một giá trị rất lớn về tiền của hay còn gọi là giá trị vật chất, mà chủ đầu tư cũng như các nhà thầu phụ phải bỏ tiền của máy móc thiết bị đầu tư và sức người để tạo nên sản phẩm đi vào sử dụng đảm bảo chất lượng. công ty chúng tôi là công ty chuyên sản xuất bê tông tươi, bê tông thương phẩm.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi chất lượng, đúng như cam kết và yêu cầu của các bạn. Mác bê tông, yêu cầu kỷ thuật của bê tông để đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ với điện thoại: 0985.388.999  để được tư vấn sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan