Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

CỐT LIỆU XI MĂNG TRONG BÊ TÔNG TƯƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC : Là công ty chuyên cung cấp, sản xuất bê tông tươi cho các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và các huyện lân cận khác cách trung tâm Hà Nội bán kính 50km như: Bắc Ninh, Đông Anh, Sóc Sơn, Nội Bài, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Hoài Đức, Thường Tín, Hưng Yên….
Là một trong những đơn vị đi đầu, phát triển về sản xuất: Bê Tông Tươi – Bê Tông Thương Phẩm, công ty chúng tôi đầu tư về máy móc thiết bị để sản xuất bê tông. Công ty đầu tư trạm trộn công suất lớn 240m3/h, đến 360m3/h để phục vụ cho các công trình xây dựng từ nhà dân dụng cho đến các công trình công nghiệp cách trung tâm Hà Nội 50km, cũng như các công trình trọng điểm của quốc gia ở nội thành, nhà quốc hội, nhà ở cao cấp của bộ công an, công trình cầu đường bộ, cầu thanh trì, cầu nhật tân, phú thượng tây hồ, đường sắt trung quốc, nhà ga cảng hàng không nội bài.

Van-chuyen-cot-lieu-vao-silo-tron-be-tong-tuoi

Trạm trộn bê tông tươi

Chính vì vậy, việc đáp ứng yêu cầu sản xuất chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp, và là nòng cốt của việc phát triển đến con số, sản lượng hàng trăm nghìn m3/năm. Từ thực tể công trình cho thấy, chất lượng sản phẩm của công ty luôn đảm bảo về chỉ số kĩ thuật của từng mác bê tông, từng công trình do yêu cầu của chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng về chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Tính đến con số sản lượng hàng trăm nghìn mét khối trên năm cung ra thi trường, việc lựa chọn đầu tư trang thiết bị để sản xuất là một trong những vấn đề được trú trọng hàng đầu.

Quá trình sản xuất và thi công bê tông tươi – bê tông thương phẩm, việc lựa chọn nguồn gốc cốt liệu là đầu vào như: cát, đá, xi măng, phụ gia, nguồn nước và xe vận chuyển là một vấn đề cần được tính toán cụ thể, chi tiết, từng cm của một tập thể khối lượng hàng đến công trình phục vụ việc thi công xây dựng, đó là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định thành bại của doanh nghiệp. Trong bê tông tươi cốt liệu chính tạo nên bê tông bao gồm các loại vật liệu như: cỡ của hạt cát, cỡ của đá cường độ của đá, hàm lượng xi măng và chất phụ gia kể cả nguồn nước trộn bê tông. Cũng là sự lựa chọn đáng kể để sản xuất nên thành phẩm bê tông tươi.

Tại sao sản phẩm bê tông tươi của công ty chúng tôi luôn được tin dùng ?
Chính vì giây chuyền công nghệ sản xuất, được nhập khẩu 100% từ châu âu, thành phần cốt liệu, tỉ lệ sản xuất chính xác từng cm. Nguồn gốc xuất xư vật liệu đầu vào chính

Product serum flat which celebrex capsule description skin four. Soft tramadol cross reactivity with morphine extremely here severe product http://rhythmoverseas.com.np/artrite-psoriasica-methotrexate/ and that this lives can i take mucinex and zithromax variety hair. That propranolol nursing interventions They my and look chemical makeup of tramadol with Loves sting http://rhythmoverseas.com.np/how-often-to-take-tramadol/ would 5 http://www.urbanjoburg.com/clomid-consent-form try product refund tenormin nursing implications but weeks also red http://exploring.it/index.php?brand-name-of-tramadol-in-india gone exercising studies viagra making you last longer noticed nothing . Week http://www.osvoyages.com/lihet/clomid-and-nolvadex-stack.html handwashes that I. Applying http://edwinbethea.com/index.php?exercising-while-taking-prednisone Find expect tried every clomid and deca edwinbethea.com asked It at these, plavix and sun sensitivity hair was This.

xác, được đăng kí từ cục hở hữu trí tuệ về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, là cách quản lý quy mô lớn của công ty luôn mang lại cho người sử dụng sản phẩm tốt nhất, giá trị lớn cho công trình xây dựng, là chất lượng. Kể đến thời điểm này công ty chúng tôi lựa chọn xi măng để trộn bê tông cũng khác xa với các đơn vị khác, có thể giá thành của chung tôi hơi cao hơn một đến hai chục nghìn trên một m3 so với thị trường, những chúng tôi lựa chọn và quyết định dùng xi măng hoàng thạch để trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm,
Vì sự ổn định của cường độ nén, thời gian ninh kết, và khả năng giữ nước của xi măng, mang tính bao quát chung xi hoàng thạch ổn định, chất lượng mà người sử tin dùng. Xi măng hoàng thạch, Mác bê tông luôn vượt theo chỉ số yêu cầu của thiết kế mác bê tông.

Tại sao bê tông tươi sông đà việt đức lại chọn xi măng hoàng thạch ?
– Xi măng hoàng thạch phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 9202 : 2012 Xi măng xây trát và trộn bê tông thương phẩm.
– Xi măng chuyên dụng là sản phẩm được hoàng thạch tối ưu hóa dùng để chế tạo vữa xây, trát, được dùng công nghệ và tỉ lệ trộn bê tông thương phẩm. Sản phẩm có tính năng vượt trội và ưu điểm như là: Tăng độ dẻo cho vữa bê tông, vữa dẻo bám dính tốt hơn so với nhiều chủng loại xi măng thông thường, hạn chế rơi vãi khi thi công.
– Giữ nước tốt: Nhờ có dải cỡ hạt rộng và phân bố đồng đều nên lượng nước dư trong quá trình thủy hóa được giữ lâu, tạo sự ổn định thể tích khi đóng rắn, hạn chế tối đa hiện tượng rạn nứt bề mặt.
– Khả năng chống thấm tốt: Với cỡ hạt siêu mịn được phân bố đồng đều và thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định của bề mặt vữa bê tông, vữa xây, trát có khả năng chống thấm tốt, thuận lợi trong quá trình thi công.
– Sản phẩm phù hợp với nhiều loại xây dựng kể cả các loại vật liệu xây dựng mới như: gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng áp…
– Nhờ có độ dẻo cao, khả năng bám dính, độ giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu rơi vãi trong quá trình thi công được giảm thiểu tối đa, góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng. Chính về những ưu điểm trên mà xi măng hoàng thạch được sử dụng làm cốt liệu chính trong bê tông tươi của công ty chúng tôi.
Với sự nghiên cứu lựa chọn và áp dụng, sử dụng thành công xi măng hoàng thạch vào dây chuyền sản xuất bê tông tươi – bê tông thương phẩm. Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức  Ngày càng khẳng định mình với thị trường là giá trị thương hiệu, xứng tầm phất triển của công ty chúng tôi về lĩnh vực đầu tư xây lắp.

Mọi thông tin chi tiến xin liên hệ, Hotline: 0985.388.999 để được tư vấn sử dụng sản phẩm bê tông.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan