Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự song lập ghép khối

Có thẻ khi nghe đến mẫu nhà biệt thự đẹp song lập ghép khối các bạn sẽ cảm thấy hơi lạ lùng không rõ đó là mẫu biệt thự gì. Đây là mẫu biêt thư mới độc đáo hiện tại ở Việt Nam khá ít kiểu biệt thự như vậy. Hôm nay chúng ta cùng đi tham khảo một mẫu biệt biệt thự như vậy nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự song lập ghép khối

Chủ đầu tư: Trần Công Phương

Địa chỉ:  Thạch Bàn, Gia Lâm, Long Biên

Tổng diện tích sàn: 360 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-18

Nhìn vào phối cảnh công trình thì đây là một ngôi biệt thự với lối thiết kế nhà đẹp hiện đại nhưng thực chất đây là hai nhà riêng biệt đối xứng ghép lại tạo thành. Với diện tích mỗi lô đất gần 300m2 trong đó cây xanh chiếm 50% diện tích tạo cảnh quan cho ngôi nhà với tiêu chí gần thiên nhiên. Thiết kế nhà đẹp được ghép bởi 2 ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự song lập, ghép khối

Thiết kế biệt thự song lập, ghép khối – Phối cảnh

Tầng 1 : Ngôi biệt thự nhìn bề ngoài tưởng một nhà nhưng thực chất là 2 ngôi nhà có mặt bằng giống hệt nhau, ốp lưng vào nhau tạo lên một công trình kiến trúc. Mặt bằng 1 căn hộ tại tầng 1 gồm những phòng sau: Phòng khách, phòng ăn và một phòng ngủ nhỏ. Lối vào chính của ngôi nhà là bên phải, đi qua khoảng sân vườn vào đến sảnh đón rộng là vao khu trung tâm nhà với càu thang chính giữa. Lối vào phụ là từ gara để xe được che bằng gian hoa và mái kính. Dưới đây là một nửa ngôi nhà đẹp chúng tôi giới thiệu để các bạn tiện hình dung.

Thiết kế biệt thự song lập, ghép khối 1

Thiết kế kiến trúc nhà – Tổng thể tầng 1

Tầng 2 nhà biệt thự: Gồm 2 phòng ngủ lớn có vệ sinh rộng rãi, khép kín cùng khu thay đồ. Cầu thang cua cong bám theo giếng trời là khoảng tranh đá, cây xanh tạo cảm giác sống giữa thiên nhiên. Bạn đã thấy vẻ độc đáo trong mẫu tư vấn kiến trúc này chưa

Thiết kế biệt thự song lập, ghép khối 2

Thiết kế nhà đẹp song lập, ghép khối – Tầng 2

Tầng 3 nhà biệt thự: Gồm 1 phòng ngủ va một phòng thơ rộng 21m2 và sân thượng đổ đất làm vườn cây cảnh quan trên mái.

 

Thiết kế biệt thự song lập, ghép khối 3

Thiết kế nhà song lập, ghép khối – Tầng 3

Phối cảnh tổng thể công trình nhà ghép khối. Ngôi nhà được thiết kế biệt thự rất phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ tuy cùng một nhà nhưng không gian sử dụng hoàn toàn độc lập. 2 nhà riêng biệt.

 

Thiết kế biệt thự song lập, ghép khối 4

Thiết kế biệt thự song lập, ghép khối – Phối cảnh chim bay

Công trình đã được thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích xây dựng 150 m2 bao gồm 4 phòng ngủ (tất cả đều có vệ sinh riêng với mức độ tiện nghi cao), một phòng khách rộng, một bếp và phòng ăn, một phòng thờ, còn lại là các không gian phụ trợ khác. Công trình dự kiến xây dựng với tổng kinh phí khoảng 2,5 tỷ bao gồm tất cả nguyên vật liệu như bê tông, cốt thép, gạch đá ….. Đây là lựa chọn thích hợp cho những gia đình liền nhau và đều có mong muốn xây dựng biệt thự nhưng diện tích xây dựng lại không cho phép (hoặc quá bé, hoặc quá dài) về công năng sự dụng công trình không có gì khác biệt, song nó lại đem đến một hiệu quả cao trong thiết kế kiến trúc, tạo ra những ngôi biệt thự ghép khối đồ sộ, lộng lẫy làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp.

Nguồn: nhadepktv.vn

Bài liên quan