Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Những kinh nghiệm trước khi sửa nhà bạn nên biết

Bạn có một ngôi nhà cũ và muốn sửa chữa để làm đẹp tổ ấm của mình hoặc đang cân nhắc việc mua một căn nhà cũ để cải tạo, sửa chữa lại cho đẹp theo ý mình. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số lư ý khi sửa nhà.

Nhà cũ thường có nhiều vấn đề bạn không thích và không được đẹp như các ngôi nhà cạnh bên hơn nữa kiến trúc cũng không được hiện đại cho lắm, bê tông nứt hay bong tường…  . Vì vậy  có rất nhiều khuyết điểm cần được tu sửa như lỗi cơ khí, hệ thống điện và đường ống dẫn nước và nhất là kiến trúc và bố trí các phòng không được như ý bạn…Sau khisửa chữa thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp và tuyệt vời hơn rất nhiều. Mặc dù vậy nếu bạn không có sự hiểu biết nhất định thì có thể sẽ rất tốn kém và kết quả không được như mong muốn.

Hiểu biết  rõ về căn nhà

Đầu tiên bạn cần phải nắm được những thông tìn về ngôi nhà như: tuổi của ngôi nhà,kết cấu mong, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước cũng như mong muốn của bạn như thế nào, chất lượng bê tông tươi ngày xưa xây như thế nào

Xác định vấn đề tài chính rất quan trọng

Với việc sửa nhà bạn cần ước lượng thời gian sẽ dài hơn so với dự tính vì sửa nhà khó hơn rất nhiều với việc xây nhà mới. Những vấn đề mới có thểnảy sinh trong toàn bộ quá trình sửa chữa mà bạn có thể không ngờ tới. Đặc biệt là khi bạn có ít thông tin về ngôi nhà. Tốt nhất là bạn nên thuê các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc để có được dự toán chính xác về thời gian và tiền bạc cho vấn đề quan trọng này.

Hãy xem thực tế bạn cần gì và làm được gì?

Khi cải tạo nhà cũ nên xem xét các điều kiện hiện có và những gì cần phải được tu sửa và cải tạo lại. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định giữ nguyên hay phá bỏ đi một phần nào đó trong ngôi nhà của bạn. Chỉ nên dỡ bỏ những gì thực sự cần thiết,tránh việc sửa chữa quá nhiều sẽ dẫn đến những tác động không tốt hoặc dẫn đến vượt mức tài chính của bạn. Để mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà thì có rất nhiều cách. Tham khảo các tạp chí, các trang web về kiến trúc xây dựng để có được ý tưởng. Nhiều ngôi nhà cũ có những chi tiét rất đẹp nhưng lại thiếu sức hấp dẫn thị giác trong trạng thái hiện tại. Cần chú ý đến nội thất như sàn, màu sơn, sơn tường, và đồ đạc trong nhà.

Sưu tầm: Bê tông thương phẩm

Bài liên quan