Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà 17m2 vẫn có thể ở bạn có tin không

Tạp chí xây dựng bê tông – Khi đất ở ngày càng chật hẹp thì những ngôi nhà tí hon cũng ra đời như một quy luật tất yếu. Công thức chung của loại nhà này là dùng đồ nội thất đa năng đồng thời hạn chế ở mức tối thiểu việc đặt đồ đạc chật chội hoặc rối mắt. Tuy nhiên, ngôi nhà di động ở Vancouver này làm được nhiều hơn thế dù diện tích chưa đầy 17,3m² với rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh giống như bạn đang sống trong những không gian rộng rãi khác.

Cánh cửa màu hồng và phần ngoài ốp gỗ pallet khiến ngôi nhà trông khá nổi bật

Các không gian sống trải dài nối tiếp nhau từ ngoài vào trong

Ngay sau cánh cửa là phòng bếp rồi đến những bậc thang kết nối với góc làm việc. Bếp và kệ tủ được chuyển về cùng một phía và ốp vào tường, do đó không gian sống được tiết kiệm tối đa. Chủ nhà khéo léo dùng màu trắng kem trang trí ngôi nhà và kết hợp đồng bộ với màu sắc của cánh cửa cũng như hệ tủ, do đó ngôi nhà trông gọn gàng hơn và không gian cũng có sự liền mạch.

Bậc thang dẫn lên phòng làm việc có lẽ là nơi đáng kinh ngạc nhất trong nhà. Bởi lẽ nó chính là một chiếc giường ngủ di động gồm cả ngăn chứa đồ!

Ngoài ra, chủ nhà còn chừa lại không gian để có chỗ trồng và chăm sóc một số loại hoa, rau gia vị… Ngôi nhà này là một minh chứng cho khả năng biến hóa mọi không gian dù chật chội nhất bằng tình yêu của mình trở thành những nơi đáng sống nhất, tiện nghi nhất.

Tham khảo: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hà Nam

Bài liên quan