Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

NĂNG LỰC THIẾT BỊ

Công ty cổ phần xây dựng Việt Đức là đơn vị cung cấp bê tông tươi lớn nhất nhì Miền Bắc. Với thế mạnh về năng lực thiết bị như hệ thống trạm trộn dày đặc trải khắp các quận, huyện của Hà Nội. Hệ thống xe vận chuyển. Xe bơm bê tông và hơn hết là đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Năng lực thiết bị nhiều trạm trộn bê tông

Hiện nay công ty chúng tôi có một hệ thống các trạm trộn với đầy đủ các công suất từ 60m3, 90m3, 120m3 như:

he-thong-tram-tron

he-thong-tram-tron

Dù quý khách ở bất kỳ quận huyện nào của thành phố Hà Nội cũng như các vùng lân cận, khi có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi thì xây dựng Việt Đức sẽ phục vụ được quý khách. Mỗi ngày chúng tôi có thể sản xuất ra hàng nghìn m3 hỗn hợp nên sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng thi công từ công trình dân dụng, công cộng hay các chung cư, tòa nhà cao tầng. Công trình cầu đường, trường, trạm…

Năng lực thiết bị Hệ thống xe vận chuyển bê tông đa dạng

Là nhà cung cấp bê tông tươi cho tất cả các công trình xây dựng, chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị để khẳng định năng lực thiết bị của mình trong đó có hệ thống xe vận chuyển đa dạng như:

  • Xe vận chuyển bê tông 8m3/h
  • Xe vận chuyển bê tông 9m3/h
  • Xe vận chuyển bê tông 10m3/h
  • Xe vận chuyển bê tông 12m2/h
he-thong-xe-van-chuyen-be-tong

he-thong-xe-van-chuyen-be-tong

Các xe vận chuyển hỗn hợp của xây dựng việt đức luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đội ngũ lái xe thông thạo đường Hà Nội nên luôn đảm bảo đúng giờ thi công của các công trình.

Năng lực thiết bị Hệ thống xe bơm bê tông

Hiện chúng tôi có hệ thống nhiều xe bơm luôn sẵn sàng phục vụ thi công đổ bê tông tươi tại các công trình xây dựng.

Chúng tôi có hệ thống bơm cần

he-thong-xe-bom-be-tong

he-thong-xe-bom-be-tong

Ở các công trình cao tầng việc sử dụng bơm cần là hết sức cần thiết. Chúng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của người lao động. Tiếp nữa là sẽ giúp quá trình đổ bê tông diễn ra nhanh hơn, đúng kỹ thuật hơn. Mỗi giờ xe bơm có thể bơm được hàng chục m3 bê tông tại các công trình xây dựng.

Khi mùa xây dựng đến, việc tìm kiếm được các thiết bị bơm là rất khó bởi nhiều đơn vị họ không có sẵn thiết bị. Tuy nhiên khi lựa chọn xây dựng việt đức làm nhà thi công, cung cấp bê tông tươi thì các bạn sẽ không phải lo về vấn đề này.

Chúng tôi có hệ thống xe bơm tĩnh luôn sẵn sàng phục vụ thi công bơm bê tông tươi tại Hà Nội

he-thong-bom-tinh

he-thong-bom-tinh

Nếu quý khách hàng đang xây dựng các công trình, có nhu cầu sử dụng bê tông tươi hay các vật liệu xây dựng như cát, đá hãy liên hệ với xây dựng việt đức. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình, chu đáo.

Để tham khảo thêm các bài viết khác mời bạn xem thêm tại đây