Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

MUA BÊ TÔNG TƯƠI Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Bê tông tươi là gì?

Mua bê tông tươi tại Hà Nội , bê tông tươi hay còn được gọi là là bê tông thương phẩm, được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Tại sao nên chọn bê tông tươi cho công trình của bạn

Bê tông tươi có nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải loại bê tông nào cũng có được. Tuy nhiên, giá thành lại vô cùng hợp lý, chính vì vậy, ngày càng có nhiều chủ đầu tư sử dụng bê tông cho công trình của mình.

  1. Sự tiện lợi

Bạn không cần phải tự mình đi mua vật tư cát, đá, xi măng, nước , không phải tìm mặt bằng để trộn bê tông và mặt bằng cất giữ vật tư… Thay vào đó bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

  1. Chất lượng sản phẩm

Bê tông tươi do chúng tôi sản xuất được kiểm định chất lượng chặt chẽ. Từ nguyên vật liệu nhập vào cho đến quá trình xuất và trộn bê tông luôn được giám sát, đảm bảo bê tông tươi được trộn đúng tỉ lệ.

  1. Đảm bảo vệ sinh môi trường

Việc tự trộn bê tông thủ công gây ra nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và cả vệ sinh môi trường.

  1. Đáp ứng mọi địa hình công trình

Bê tông tươi trôn sẵn và đưa vào công trình gọn gang,nhanh chóng bằng hệ thống ống dẫn nên có thể đáp ứng được mọi khó khăn về địa hình, không ảnh hưởng đến môi trường,.

  1. Kiểm soát chi phí tốt

Bê tông tươi giúp kiểm soát tốt ngân sách của mình, tránh tình trạng dư thừa hoặc thiếu hụt các nguyên vật liệu. Hơn nữa, còn tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

  1. Giá thành hợp lí

Các vật liệu được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, với công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành vô cùng cạnh tranh

Mua bê tông tươi tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối bê tông tươi. Tuy nhiên chất lượng là điều vô cùng quan trọng, chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và chọn một cơ sở cung cấp bê tông tươi uy tín.

mua bê tông tươi tại Hà Nội được ứng dụng cho các công trình

mua bê tông tươi tại Hà Nội được ứng dụng cho các công trình

Công ty Cổ phần xây dựng đầu tư thương mại Việt Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp bê tông sông đà, bê tông tươi tại Hà Nội. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, bê tông được sản xuất theo quy trình chặt chẽ, đảm bảo cho ra đời những mẻ bê tông chất lượng nhất. Sau nhiều năm hoạt động, sản phẩm của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tin dùng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bê tông tươi đến tận tất cả các công trình trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, các sản phẩm của công ty chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Phương châm của chúng tôi

Chất lượng số 1

Dịch vụ tốt nhất

Phục vụ nhanh nhất

Giá cả hợp lý nhất

Nếu quý khách có nhu cầu mua bê tông tươi tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc truy câp vào website để biết thêm thông tin chi tiết. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.

 

 

 

Bài liên quan