Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự đẹo tại Hải Phòng

Tìm đến chúng tôi thông qua lời giới thiệu của một người bạn đang công tác trong nghành xây dựng và phân phối bê tông. Anh này cũng chính là người vừa xây xong biệt thự  và cũng do công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế. Anh Tùng tại Hải Phòng cũng đang tìm một đơn vị uy tín và sau khi xem ngôi biệt thự của bạn mình anh đã hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa công ty chúng tôi

Thiết kế biệt thự hiện đại tại An Lão – Hải Phòng

Chủ đầu tư: Nguyễn Mạnh Tùng

Địa chỉ:   Xã An Thắng – An Lão – Hải Phòng

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,95 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-21

Thiết kế biệt thự 3 tầng cho anh Nguyễn Mạnh Tùng, một doanh nghiệp kinh doanh máy may tự động tại Xã An Thắng – An Lão – Hải Phòng. Anh đặt hàng Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối  tạo lên phong cách riêng, trang nhã cho hình thức nhà biệt thự của mình.

thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Phối cảnh

Thiết kế biệt thự hiện đại trên mảnh đất 194m2 có chiều ngang khá hẹp chỉ khoảng 9,5m và sâu 16,5m giáp đường làng. Ngôi nhà thiết kế thành 2 khối thụt thò chạy theo đất tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự. Ngôi nhà được thiết kế nhà đẹp với 4 phòng ngủ, 1 phòng phòng khách, 1 phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng cùng sân thượng trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

thiết kế biệt thự hiện đại 3

Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Phối cảnh 1

Mặt bằng tầng 1: Do chiều ngang chỉ được 9,5m mà chủ nhà mong muốn thiết kế biệt thự có 3 mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên do đó Kiến Tạo Việt chi mặt bằng chia làm 2 khối chạy dài. Phòng khách phía trước cách mép cổng tường rào 4m và tạo ra 2 mảng sân vườn 2 bên. Khối phía sau gồm phòng ăn rộng và phòng ngủ cho người già. Hai khối này bố trí lệch nhau tạo lên một khoảng sân nhỏ để xe ô tô vào ban đêm. Phòng khách và phòng ăn thông nhau tạo lên một không gian rộng như mong muốn của chủ nhà vì anh hay tiếp khách vào cuối tuần.

thiết kế biệt thự hiện đại 1

Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Tầng 1

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế biệt thự mặt bằng tầng 2 kts bố trí phòng ngủ cho chủ nhà phía trước rộng 23m2 có vệ sinh nhỏ khép kín và một phòng học cho trẻ gần khu vệ sinh chung của gia đình chủ nhà. Hai phòng ngủ con trai và con gái có diện tích 14 và 17m2 gần phòng học. Phòng học bố trí lộ thiên bởi chủ nhà muốn kiểm soát việc học tập và sử dụng internet của các cháu nhỏ. Khu vệ sinh chung rộng 8m2 nhìn ra vườn sau nhà được bố trí đầy đủ tiện nghi. Trên các ban công đều được đổ đất , trải đá phiến và trong cây tạo các tiểu cảnh trong nhà.

thiết kế biệt thự hiện đại 2

Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Tầng 2 + 3

Mặt bằng tầng 3: Lên cầu thang là vào tới phòng thờ rộng 21m2 có thể kết hợp làm phòng nghỉ khi có khách tới chơi. Sân thượng phía trước có mái do đó dùng làm phòng thể thao với các dụng cụ nhỏ cho gia đình, phòng này dự định sẽ thanh phòng ngủ khi nào gia đình có thêm người. Sân thượng phía sau làm nơi giặt và phơi đồ cho ngôi nhà đẹp.

thiết kế biệt thự hiện đại 5

Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Phối cảnh 2

Nhìn chung ngôi nhà 3 tầng được thiết kế biệt thự theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoán, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi kiến trúc biệt thự độc đáo, hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

Nguồn: nhadepktv.vn

Bài liên quan