Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0985 388 999 - 0943 313 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Ngày càng nhiều công trình xây dựng được mọc lên đặc biệt là biệt thự. Thuông thường là biệt thự 2 tầng. Xây dựng Việt Đức cung cấp bê tông tươi cho dự án này. Hãy cùng tham khảo xem về thiết kế của công trình này nhé.

Chủ đầu tư: Đào Văn Tuấn – 1975

Địa chỉ:  Lô 52A Khu đô thị Xa La – Hà Đông.

Tổng diện tích sàn: 540 m2.

Biệt thự này được thiết kế 2 tầng theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại trên một khu đất rộng 680m2 có khuôn viên sân vườn toàn cảnh quan xung quanh với diện tích xây dựng là 140m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 540m2. Các không gian nhà đẹp này  đều rất rộng và thoáng tạo sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt của gia đình.

Phối cảnh công trình ngôi biệt thự 2 tầng

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ, biệt thự đẹp – sp30 được thiết kế kiến trúc phong thủy tuổi 1975:

– Năm sinh dương lịch: 1975

– Năm âm lịch : Ất Mão

– Ngũ hành (bản mệnh): Đại khê Thủy tức Nước khe bốn

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Đoài Kim

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1975

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1975

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1975)

 

* Kiến trúc nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1975 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng bếp . Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

*Mặt bằng tổng thể biệt thự đẹp – sp30 được KTS thiết kế kiến trúc phong thủy tuổi 1975:

Thiết kế biệt thự kiến trúc tầng hầm nhà biệt thự:  Tầng hầm dùng làm nơi để xe, hầm rượu, phòng ngủ giúp việc và một vệ sinh nhỏ cạnh phòng giặt. Tận dụng địa hình khu đất hơi cao phía sau đưa tầng hầm vào lòng đất nhằm giảm chi phí san nền hiện trạng.

biet-thu-dep-sp30-2

Thiết kế mặt bằng tầng hầm công trình ngôi biệt thự 2 tầng

Thiết kế kiến trúc tầng 1 nhà biệt thự:  Tầng 1 bố trí 2 lối vào, một là từ sảnh chính đi từ vườn vào. Qua sảnh là đến phòng khách rộng 36m2. Lối tiếp cận thứ 2 là lên từ tầng hầm để xe vào sảnh tầng và khu phòng ăn. Phòng ăn nhìn qua vách kính thấy ban công và khu vườn trước nhà. Khu bếp nấu kín đáo và sang trọng với đảo bếp ngăn giữa. Cuối nhà là phòng ngủ của người già có vệ sinh khép kín chu đáo, sang trọng.

biet-thu-dep-sp30-3

Thiết kế mặt bằng tầng 1 công trình ngôi biệt thự 2 tầng

Thiết kế kiến trúc tầng 2 nhà biệt thự:  Tầng 2 của ngôi nhà đẹp này bố trí một phòng ngủ Vip cho gia chủ và 2 phòng ngủ nhỏ cho các con. Các phòng ngủ sử dụng chung một khu vệ sinh lớn. Khu giữa tầng 2 là phòng trà nước nhìn xuống phòng khách tầng 1.

biet-thu-dep-sp30-4

Thiết kế mặt bằng tầng 2 công trình ngôi biệt thự 2 tầng

Phối cảnh công trình nhà đẹp mang phong cách kiến trúc độc đáo, lạ mắt phù hợp với cá tính của chú nhà.

Phối cảnh góc 2 công trình ngôi biệt thự 2 tầng

Nói chung về phong thủy của ngôi nhà đẹp 2 tầng này thì hướng nhà, các hướng đặt nội thất của ngôi nhà được thiết kế rất hợp lý mang lại một không gian sống rất yên tâm cả về mặt tinh thần cũng như tâm linh của các gia chủ luôn chú trọng đến phong thủy của ngôi nhà mình. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Phối cảnh góc 3 công trình ngôi biệt thự 2 tầng

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự đẹp – sp30 phong cách hiện đại, trẻ trung:

Nội thất nhà đẹp này được trang trí thiết kế khá tinh tế để tạo ra sự gắn kết giữa các căn phòng với nhau làm cho các không gian trở nên thật sự gẫn gũi và liên kết rất chặt chẽ trong toàn bộ ngôi nhà. Xu hướng hiện nay của mọi gia chủ là làm sao vừa sang trọng vừa tiện nghi công năng sử dụng của ngôi nhà phải triệt để, nắm bắt được các tiêu trí đó chúng tôi đã áp dụng, thi công hoàn hảo vào mẫu nhà trên làm cho gia chủ thật sự hài lòng.

biet-thu-dep-sp30-7

biet-thu-dep-sp30-9

biet-thu-dep-sp30-10

biet-thu-dep-sp30-11

biet-thu-dep-sp30-12

Thiết kế không gian nội thất biệt thự đẹp – sp30 sang trọng, hiện đại

Hy vọng mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng trên theo xu hướng mới hiện nay phần nào đáp ứng sự lựa chọn thông minh của các bạn. Bên cạnh các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng kiến trúc trẻ trung năng động thì vẫn còn có một số chủ đầu tư ưa thích các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển đẹp với kiến trúc hài hòa phong cách trang nhã, sang trọng…

Nếu bạn xây dựng và có nhu cầu sử dụng các loại bê tông hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999

Nguồn: nhadepktv

Bài liên quan