Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Mẫu biệt thự siêu đẹp tại Thái Bình

Nhận được yêu cầu thiết kế biệt thự của anh Chính tại Đông Hưng thái bình. Anh đã lập gia đình và hiện tại đang kinh doanh nhỏ môt cửa hàng kinh doanh xi măng, bê tông, cốt thép. Con cái anh đã khá lớn lên 2 vợ chồng anh quyết định xây dựng một căn biệt thự để nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc vất vả và tiếp nữa là để cho 2 người con của anh có một không gian sinh hoạt riêng

Yêu cầu thiết kế biệt thự đẹp của chủ đầu tư người Thái Bình

Chủ đầu tư: Trần Minh Chính

Địa chỉ:  Xã Minh Tân – Đông Hưng – Thái Bình

Tổng diện tích sàn: 200 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-22

Trên diện tích khu đất là 200m2 chủ nhà có nhu cầu thiết kế biệt thự với diện tích khoảng 100m2. Diện tích còn lại của khu đất được sử dụng làm khuôn viên sân vườn cảnh quan cho ngôi biệt thự. Sau khi làm việc qua lại, cuối cùng phương án thiết kế biệt thự được thống nhất như sau:

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại thái bình 5

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Thái Bình – Phối cảnh 3

công trình được thiết kế theo hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu pháp trên diện tích 90m2 bao gồm 2 tầng và 1 tum.

–         Tầng 1: bao gồm các phòng chức năng sau: gara ô tô (S=18,5m2), phòng khách (S=25m2), phòng ăn + bếp (S=17m2), 1 phòng ngủ (S=14,5m2), một vệ sinh (S=3,5m2), còn lại là diện tích thang. Các không gian được thiết kế nhà đẹp với công năng chặt chẽ, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại thái bình 1

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Thái Bình – Tầng 1

–         Tầng 2: Thiết kế nhà đẹp bao gồm các phòng chức năng sau: 1 phòng ngủ lớn (S=17m2), 2 phòng ngủ nhỏ (S=14,5m2), 1 phòng thờ (S=18,5m2) và một phòng vệ sinh chung (S=5,5m2), diện tích còn lại là sảnh tầng và thang. Các phòng mở cửa về 1 lõi trung tâm nơi sảnh thang tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại thái bình 2

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Thái Bình – Tầng 2

–         Tầng tum : tầng tum bao gồm 1 phòng giặt đồ (S=5,5m2), sân phơi đồ (S=31m2), còn lại là diện tích sảnh tầng và thang.

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại thái bình 3

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Thái Bình – Tầng 3

–         Phối cảnh : Vẫn mang phong cách thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo kiểu pháp cổ nhưng KTS đã lược bớt những họa tiết trang trí cầu kỳ cùng với việc sự dụng mầu sắc tươi sáng tạo ra cho công trình một vẻ hiện đại và thanh thoát hơn.

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại thái bình

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Thái Bình – Phối cảnh

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại thái bình 4

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Thái Bình – Phối cảnh 2

Kiến trúc ngôi biệt thự có phần đơn giản nhưng vẫn mang nét kiến trúc pháp nhẹ nhàng và phù hợp với yêu cầu của chủ nhà. Mọi nhu cầu cần tư vấn thiết kế biệt thự nhà đẹp xin liên hệ công ty kiến trúc Kiến Tạo Viêt: 0903221369 để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Bài liên quan