Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Giải pháp sửa chữa sàn bê tông

Sàn bê tông có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng một trong ba giải pháp thay thế. Từ kết cấu bê tông đến lớp vi mô trên bề mặt, sàn bê tông có thể được thay đổi bằng mức tối thiểu và không có sự thay đổi hoặc giảm phá hủy. Các phương án sẽ được trình bày ý khi áp dụng, có thể đưa bạn ra bên ngoài những giải pháp phổ biến như thảm, gỗ cứng hoặc bất kỳ các che khác trên sàn bê tông.

Những giải pháp thay thế sẽ được sử dụng bên trong hoặc trên sàn bê tông bên ngoài.

Sàn bê tông có thể được sửa chữa khi các vết nứt chỉ trên bề mặt, hoặc nó có vết nứt nhẹ, thường được gọi là các vết rạn. Điều quan trọng là phải nhận ra cho dù bê tông có giải quyết hay không, để xác định việc sửa chữa thay thế chính xác.

Một số vết nứt co lại nhỏ có thể được bao phủ bằng cách áp dụng lớp phủ chính trên sàn bê tông. Nếu sàn bê tông được sửa chữa là nhấp nhô, có vết nứt rộng lớn, hoặc thiệt hại do đông cứng, sau đó giải pháp thay thế khác cần được xem xét thay vì tái tạo bề mặt.

Sàn bê tông: Dán bê tông

Sàn bê tông dán đã được sử dụng rộng rãi trên các bề mặt ngoại thất; Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xu hướng áp dụng bê tông dán trên bề mặt nội thất đã tăng lên. Bê tông dán cung cấp một chi phí thấp, giải pháp lâu dài, cung cấp một phạm vi rộng của màu sắc và các mẫu để lựa chọn. Bê tông dán cho hình thức thật như đá, gạch mà không tốn chi phí lắp đặt cao và bảo trì.
Sàn bê tông dán tương tự như lớp phủ bề mặt, nhưng chúng khác nhau bởi vì chúng có nhiều cát hơn và cung cấp một bề mặt bê tông gồ ghề hơn. Một chiếc áo khoác niêm phong bê tông được áp dụng sau khi các mô hình đã được tạo ra. Bê tông đó là quá khô hoặc được làm cốt liệu quá lớn làm cho nó khó khăn để duy trì độ sâu dập nổi phù hợp.

Sàn bê tông: lớp phủ mỏng trên bề mặt

 

Lớp phủ bề mặt là một lớp mỏng, không dày hơn 1/8 inch, được áp dụng bằng bay hoặc bàn chải tùy thuộc vào cái nhìn cuối cùng. lớp phủ không có các đặc tính dòng chảy hay đủ khối lượng vật liệu chảy và do đó không tự san bằng. Những vật liệu này mỏng nên chúng khô rất nhanh, do đó, các kết cấu chính thức được giới hạn như thế nào lớp mặt vi mô được áp dụng trên sàn bê tông. Sửa chữa thay thế trong một ngày, và thường có thể được đi qua trong vòng 36-42 giờ sau khi được áp dụng. Chúng xốp và có xu hướng để thu thập bụi bẩn là khó khăn để loại bỏ một khi nhúng vào vật liệu. lớp trên bề mặt có thể được sử dụng trên các bề mặt nội thất và ngoại thất, nhà ở và văn phòng và tầng, hành lang, tường và sàn bán lẻ, sàn, hàng hiên, trần nhà, bàn, vòi hoa sen, xây dựng, khán đài, lĩnh vực nhượng thực phẩm, vỉa hè và đường lái xe vào.

Sàn bê tông: Lớp lót tự trãi

Bê tông tự trải mặt bằng có thể được lựa chọn như các xu hướng mới nhất để trang trải sàn bê tông bị hư hỏng. Bê tông tự trải mặt bằng hiện nay có thể được kết hợp với thuốc nhuộm hoặc các tông màu để tạo màu sắc hoàn thành tuyệt vời. Những sản phẩm này có thể được áp dụng trên hầu hết các sàn bê tông, và sẽ sửa chữa bề mặt không đồng đều, tầng bị hư hại và những. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của bê tông tự trãi mặt bằng là nó có thể cung cấp một sàn bê tông rất dày đặc và độ bền cao. Hầu hết tự san cũng có thể xuống 1/4 inch đến 1 inch. Bê tông tự trải mặt bằng có thể là một giải pháp rất tốn kém, nhưng kết quả là tốt hơn nhiều so với lựa chọn thay thế khác. Bê tông tự trải mặt bằng có thể được chia thành hai nhóm chính lớp lót và lớp trên bề mặt.
Lớp lót được cài đặt trên một sàn phụ hiện có để làm phẳng nó ra và sửa bất kỳ bề mặt không đều trước khi cài đặt tất cả các loại trải sàn; trong khi lớp trên bề mặt hoạt động như các sàn hoàn thiện thực tế mà không cần lót sàn

Bài liên quan