Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

GIÁ CÁT VÀNG TRỘN BÊ TÔNG TƯƠI NĂM 2018 TẠI HÀ NỘI

GIÁ CÁT VÀNG TRỘN BÊ TÔNG TƯƠI

Cát vàng- giá cát vàng trộn bê tông tươi có biến động như thế nào? Khi mà đây là cốt liệu nhỏ cần thiết trong quá trình tạo ra các hỗn hợp vữa bê tông tươi tại các trạm trộn hay tại các công trình xây dựng.

Khi mà có nhiều công trình xây dựng mọc lên, đồng nghĩa là nhu cầu sử dụng cát vàng cũng tăng cao thì từ năm 2017 đến 2018 giá cát vàng đã tăng lên đáng kể. Giá cát tăng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp xây dựng, đến các công trình đang thi công và ảnh hưởng đến người sử dụng.

Hãy cùng xây dựng việt đức đi tìm hiểu giá cát vàng trộn bê tông tươi năm 2018 để thấy nguyên nhân dẫn đến giá cát tăng như vậy.

Cát vàng trộn bê tông tươi

Giá cát vàng trộn bê tông tươi năm 2018

Hiện nay có rất nhiều loại cát để có thể tạo ra bê tông tươi, như cát vàng loại 1, cát vàng loại 2. Đương nhiên có nhiều loại thì sẽ tương ứng với nhiều mức giá khác nhau

Lý giải hiện tượng giá cát vàng tăng nhanh là do hiện nay chỉ có 1 số ít các tỉnh thành phối trong cả nước cấp phép khai thác gần 692 triệu m3- sản lượng này chỉ đáp ứng được khoảng 30-40% nhu cầu sử dụng hiện nay.

Trước tình trạng cầu vượt quá cung như hiện nay thì việc giá cát vàng tăng lên là điều khó tránh khỏi.

Trung bình một m3 cát vàng có giá khoảng 410.000 đồng.

Báo giá cát vàng trộn bê tông tươi năm 2018

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức với hệ thống nhiều tàu khai thác cát đã được cấp phép với sản lượng lớn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp các loại cát vàng loại 1 cho các trạm trộn bê tông tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Giá cát vàng trộn bê tông tươi mà chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác vì chúng tôi trực tiếp khai thác và cung cấp đến tay khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cát vàng trộn bê tông tươi với khối lượng lớn xin hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá tốt nhất 0985 388 999

 

Bài liên quan