Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỔ BÊ TÔNG VIỆT Ý Ở HOÀNG MAI

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức đã tiến hành thi công đổ bê tông việt ý cho các công trình xây dựng ở thành phố Hà Nội trong đó có quận Hoàng Mai. Đây được xem là một trong những quận có tốc độ phát triển mạnh nhất của thủ đô Hà Nội. Trong thời gian vừa qua, công ty đã tiến hành cung cấp hàng nghìn khối bê tông tươi việt ý cho các công trình. 

Đổ bê tông việt ý như thế nào

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đổ bê tông việt ý ở hoàng mai

Đổ, thi công bê tông cho các công trình xây dựng không phải là quá khó nhưng nó đòi hỏi kỹ thuật, bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng sẽ để lại những ảnh hưởng lớn về sau. Kỹ thuật đổ là yếu tố quan trọng, quyết định đến độ bền vững và thẩm mỹ của khối bê tông, của toàn bộ công trình xây dựng. Và hơn nữa đó chính là ảnh hưởng đến tính mạng của con người

Tốc độ đô thị hóa của quận Hoàng mai 

Quận Hoàng Mai là một trong những quận mà tốc độ đô thị hóa và xây dựng các cơ sở hạ tầng thuộc vào mạnh nhất trong số các huyện mới của thủ đô Hà Nội.

Các bạn có thể điểm qua sẽ thấy hàng loạt các khu đô thị như:

Linh Đàm

Bắc Linh Đàm

Định Công

Đại Kim

Đền Lừ

Kim Văn – Kim Lũ

Vĩnh Hoàng

Hoàng Văn Thụ

Ao Sao

Thịnh Liệt

Đại Kim – Định Công

Tây nam hồ Linh Đàm

Tây Nam Kim Giang…

Cùng hàng loạt chung cư trên đường Lĩnh Nam, đường Tam Trinh, đường Pháp Vân, đường Nghiêm Xuân Yêm như Gamuda City, Hateco Yên Sở, khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, The Manor Central Park…

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là một trong những công ty chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng. Trong đó có các loại bê tông tươi, thương phẩm. Bê tông việt ý là một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng ở quận Hoàng Mai.

Cách bảo dưỡng bê tông việt ý

Đổ là cả một quá trình đòi hỏi kỹ thuật, tuy nhiên việc bảo dưỡng bê tông lại có tầm quan trọng không nhỏ. Các bạn cần nhớ rằng chúng chỉ đạt chất lượng tốt nhất khi nó ninh kết trong môi trường ấm và không có sự va chạm.

Do đó cần phải giữ ấm chúng sau khi đổ càng lâu càng tốt.

Tuy nhiên trong môi trường quá khô, nước trong hỗn hợp vẫn bốc hơi nhanh, không còn đủ lượng nước cần thiết cho quá trình thủy hóa, cường độ có thể ngừng phát triển và gây nứt nẻ.

  • Ở nhiệt độ thường cũng là vấn đề quan trọng.
  • Ở nhiệt độ bình thường từ 20 độ C đến 30 độ C thì xi măng thủy hóa chậm
  • Ở nhiệt độ cao trên 40 độ C tốc độ thủy hóa tăng lên đáng kể
  • Do đó có thể dưỡng hộ bằng nước nóng từ 80 độ C đến 90 độ C.

Tốc độ đông cứng càng nhanh, cường độ phát triển ở thời kỳ đầu càng rõ rệt, chỉ cần sau 20 giờ có thể đạt đường cường độ của 28 ngày.

Nên giữ ẩm cho bê tông tươi bằng cách phun nước, giữ nguyên cốp pha hoặc ngâm nước, che bạt.

 

 Nguồn:betongsongda.com

Các bài viết liên quan

Bê tông việt ý mác 200 

THI CÔNG BÊ TÔNG VIỆT Ý MÁC 200

Bê tông tươi Việt Ý tại Hà Nội

Bài liên quan