Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG TƯƠI

Trong ngành xây dựng thì bê tông tươi là vật liệu rất phổ biến và trở nên quen thuộc với tất cả các kỹ sư xây dựng cũng như những người đang công tác trong các ngành xây dựng hiện nay. Nhưng vấn đề mà nhiều người dân cũng đang quan tâm đó là chất lượng của loại vật liệu này như thế nào? chúng có điểm gì khác so với các loại bê tông thông thường. Trong bài viết này CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC sẽ cùng các bạn đánh giá cụ thể về vật liệu đặc biệt này.

Cùng đánh giá chất lượng bê tông tươi

 

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đánh giá chất lượng bê tông tươi

Bê tông tươi việt đức là hỗn hợp đặc biệt hay còn gọi là bê tông trộn sẵn, chúng cũng có tên gọi khác là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Sự khác biệt của bê tông tươi với bê tông thường

Bê tông tươi tiện dùng hơn so với bê tông thường

Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm và đặt lịch cấp hàng là xong.

Chất lượng bê tông tươi hơn hẳn so với bê tông thường

Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo chất lượng mọi mẻ bê tông tươi, bê tông thương phẩm đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Khi sản xuất bê tông tươi có những yêu cầu đặc biệt với các loại thông thường

Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông tươi, bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, tính liên kết nhanh hoặc mác siêu cao…

+ Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc: Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiến ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường .

+ Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt

Nếu bạn tính toán chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua bê tông tươi, bê tông thương phẩm.

+ Giá cả phù hợp

Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông tươi, bê tông thương phẩm bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp.

+ Yêu cầu của chủ đầu tư

Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông tươi, bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường.

Như vậy là điểm qua một chút chúng ta đã thấy ngay được những ưu điểm vượt trội của bê tông tươi so với các loại vật liệu bê tông thông thường khác. Và chắc các bạn cũng đã lí giải được vì sao mà có tới 98% các công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng bê tông tươi cho công trình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm với đầy đủ mác theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999 chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách hàng và khảo sát công trình để đưa ra tư vấn chính xác nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết với khách hàng những sản phẩm bê tông mà chúng tôi đưa ra là tốt nhất trên thị trường.

Nguồn: betongsongda.com

 

Bài liên quan