Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

ĐÁNH GIÁ BÊ TÔNG VIỆT Ý

Bê tông việt ý đang là một trong những loại vật liệu xây dựng được nhiều người dân quan tâm, và đây cũng là sản phẩm được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường Hà Nội cũng như một số tỉnh lân cận trong thời gian gần đây. Hãy cùng Xây Dựng Việt Đức đánh giá về loại bê tông đặc biệt này nhé

 

Ưu điểm của bê tông việt ý

be-tong-tuoi-viet-y

Hình ảnh bê tông tươi việt ý

 

  • Được sản xuất từ các nguyên vật liệu chất lượng cao
  • Cấp phối luôn đảm bảo đúng tỷ lệ
  • Được phân phối bởi công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức, một công ty có tiếng trong ngành xây dựng
  • Có giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay
  • Có đủ các loại mác đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

Khách hàng đánh giá về bê tông tươi việt ý

 

Hiện nay có rất nhiều công trình dân dụng cũng như công trình công cộng sử dụng loại bê tông này, và họ đánh giá rất tốt về sản phẩm.

Anh Đỗ Văn Nam ở Cầu Giấy có chia sẻ: Cuối năm 2015 tôi xây nhà 5 tầng và có sử dụng bê tông mác 300, tôi thấy chất lượng của vật liệu này rất tốt. Khi tôi đưa ra lịch thi công đổ sàn các tầng thì công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức đều giao hàng rất đúng giờ. Có cho chúng tôi kiểm tra mẫu thử và hướng dẫn các biện pháp để kiểm tra chất lượng bê tông nên tôi thấy rất yên tâm và hài lòng về thái độ phục vụ của công ty này. Sắp tới em gái tôi cũng chuẩn bị xây nhà và cũng sẽ lựa chọn sử dụng vật liệu này.

Chị Nguyễn Thị Hoa ở Hoàng Mai chia sẻ: Bê tông tươi việt ý rất tốt mà giá cũng vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình tôi. Tôi mới xây thêm tầng nên có sử dụng mác 250 để đổ sàn thấy thật tiện lợi, thi công nhanh chóng mà không phải vất vả lựa chọn mua nguyên vật liệu rồi thuê kho bãi, thuê người về đổ như trước đây. Đúng là càng ngày càng tiến bộ dùng bê tông thương phẩm vừa nhanh, vừa rẻ.

Bác Trần Đăng Khoa ở Hà Đông chia sẻ: Nhà tôi dùng loại bê tông tươi này thấy giá cũng rẻ, báo ngày đổ cái là có ngay chỉ việc đổ. Thi công cũng nhanh nên không vất vả lắm. Nói chung là rất tiện lợi và tiết kiệm, thích hợp với gia đình tôi.

Rất nhiều người đã, đang và sẽ lựa chọn sử dụng các loại bê tông cho công trình của mình và Xây Dựng Việt Đức luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Mua bê tông Việt ý ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại vật liệu này trong đó có Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức, được mệnh danh là đơn vị đi đầu trong cung cấp các loại bê tông thương phẩm có chất lượng tốt nhất, đôị ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999 để đặt hàng và chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn loại mác phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

 

Bài liên quan