Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

ĐÁNH GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT Ý

Bê tông tươi việt ý là một loại vật liệu được sử dụng tại các công trình xây dựng, sự tiện lợi kết hợp với giá thành hợp lý và đặc biệt hơn là nó có đủ các loại mác để cho các chủ đầu tư lựa chọn. Xây dựng việt đức là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp sản phẩm này ra thị trường Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền bắc nói chung. Để giúp các bạn hiểu hơn về loại vật liệu này hôm nay xin mời bạn cùng chúng tôi đi đánh giá về bê tông việt ý qua bài viết này nhé.

be-tong-viet-y

Hình ảnh bê tông việt ý

Sự khác biệt của bê tông tươi việt ý 

  • Là vật liệu được sản xuất từ các nguyên vật liệu chất lượng cao
  • Được sản xuất tại trạm trộn bê tông chất lượng hàng đầu việt nam
  • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng số cũng như tỷ lệ cấp phối
  • Có đủ các loại mác để cho khách hàng lựa chọn từ 200 đến 250, mác 300, 350…
  • Giá hợp lý nhất tại Hà Nội

Vì sao bạn nên dùng bê tông việt ý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bê tông với đủ các mác và khách hàng sẽ giống như đứng giữa mê cung khó mà có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng đảm bảo. Vì vậy lời khuyên cho khách hàng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn hãy sử dụng các đơn vị cung cấp có tên tuổi như công ty cổ phần thương mại xây dựng việt đức và sản phẩm bê tông tươi việt ý. Sau nhiều năm cung cấp sản phẩm ra thị trường, khách hàng đánh giá về sản phẩm này rất tốt. Dưới đây là một số cảm nhận của khách hàng mà chúng tôi đã ghi chép được.

Khách hàng đánh giá về bê tông tươi việt ý

 Anh Trần Văn Ba ở Thanh Trì chia sẻ, tôi đã dùng bê tông tươi việt ý trong xây nhà 7 tầng của tôi, thấy chất lượng phục vụ của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức rất chuyên nghiệp, mẫu bê tông đúng với mác mà tôi yêu cầu. Giá cũng rất hợp lý nên sau này nếu có thi công các công trình khác tôi vẫn chọn vật liệu này.

Cô Phạm Thị Thanh ở Đông Anh chia sẻ: Con trai cô mới đổ tầng 3 đang chờ thi công lên tầng 4, cháu nó cũng dùng bê tông tươi việt ý mác 300. Cô thấy cái này khá tiện lợi, thi công nhánh hơn nhiều so với trước đây. Đúng là thời đại phát triển nên cái gì cũng hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi. Cô thấy con trai cô rất hài lòng khi đổ vật liệu này.

Ông Thái Văn Linh ở Thanh Xuân chia sẻ: Tôi rất tin tưởng vào lựa chọn sử dụng bê tông việt ý, tôi thấy đúng là dùng chúng thật tiện lợi chỉ cần liên hệ rồi ký hợp đồng báo lịch đổ sàn là đúng ngày giờ đó có xe chở bê tông đến. Cán bộ công ty cổ phần xây dựng việt đức còn mời chúng tôi kiểm tra lại kỹ đơn hàng, hướng dẫn cách kiểm tra đánh giá chất lượng vật liệu rồi mới tiến hàng đổ. Tôi cảm thấy hài lòng về thái độ và cách phục vụ chuyên nghiệp này. 

Sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm mà công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp là niềm vinh dự của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đây cũng chính là nguồn khích lệ động viên để công ty chúng tôi cố gắng hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Đến với Xây Dựng Việt Đức công trình của bạn sẽ bền mãi với thời gian. Liên hệ: 0985 388 999

Bài liên quan