Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT ĐỨC TẠI HOÀNG MAI

Hoàng Mai là một trong những quận huyện có tốc độ xây dựng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu sử dụng bê tông tươi để thi công móng, sàn, trần nhà dân dụng, nhà cao tầng cũng tăng lên. Betongsongda.com Chuyên cung cấp bê tông tươi việt đức tại hoàng mai với đủ các loại mác cho mọi công trình.
Nếu bạn đang có công trình xây dựng tại hoàng mai muốn được sử dụng bê tông việt đức, hãy liên hệ với xây dựng việt đức chúng tôi.

Bê tông tươi việt đức tại hoàng mai

Bê tông tươi việt đức tại hoàng mai

Bê tông tươi việt đức tại hoàng mai

Không chỉ tập trung vào phân khúc thị trường lớn với một loạt các nhà cao tầng, các tòa cao ốc. Xây dựng Việt Đức còn hướng tới khách hàng là chủ đầu tư, những chủ gia đình muốn sở hữu bê tông việt đức chính hãng, chất lượng.
Chất lượng công trình có tốt hay không một phần là do sự lựa chọn sử dụng mác bê tông tươi phù hợp.

Bê tông tươi việt đức đã thay thế và chiếm thị phần tới 80%. Đa phần các công trình xây dựng đều lựa chọn sử dụng loại hỗn hợp này để thay thế cho bê tông tự trộn
Với nhiều ưu điểm vượt trội, thời gian thi công nhanh chóng, dễ đổ, đảm bảo cấp phối chính xác tới 99,9%. Không gây ô nhiễm môi trường, không mất thời gian chờ đợi.

Công trình nào nên sử dụng bê tông tươi việt đức

Mọi kết cấu công trình muốn bền vững thì đều cần sử dụng bê tông. Khi đã nói như vậy thì đồng nghĩa việc bạn thi công nhà cấp 4. Bạn muốn đổ sàn nhà xưởng. Bạn muốn đổ móng nhà. Bạn muốn đổ mái.  Bạn muốn thi công dầm. Bạn đổ móng cầu đường. Bạn đổ đường… muốn vững chắc thì đều nên sử dụng bê tông tươi việt đức.

Cung cấp bê tông tươi việt đức tại Hoàng Mai

Cung cấp bê tông tươi việt đức tại Hoàng Mai

Xem thêm: Cung cấp bê tông tươi tại hoàng Mai

Bê tông tươi việt đức sự lựa chọn số 1 cho công trình

Quy trình sản xuất bê tông tươi diễn ra tại hệ thống trạm trộn công nghệ cao. Với đội ngũ chuyên gia xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi luôn lựa chọn cát, đá, xi măng, phụ gia tốt nhất. Đảm bảo tỷ lệ cấp phối chính xác theo đơn hàng. Không lo vấn đề bê tông sản xuất lâu bởi chúng tôi chỉ sản xuất theo đơn hàng. Vì vậy khi quý khách yêu cầu và cung cấp ngày giờ đổ chúng tôi sẽ cho sản xuất tại trạm và giao đến ngay cho quý khách trong vòng 30 phút

Dịch vụ cung cấp bê tông thương phẩm việt đức

Xây dựng việt đức luôn cung cấp bê tông tươi đến chân công trình xây dựng của bạn theo đúng lịch đổ mà bạn đã chọn. Bạn không phải mất thời gian chờ đợi hay tốn chi phí thuê thợ.
Thời gian đổ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo đúng kỹ thuật.
Chúng tôi có hệ thống bơm cần, bơm tĩnh thuận tiện thi công những vị trí cao tầng, ngõ ngách hẹp tại Hoàng Mai
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, thi công xây dựng…

Xây dựng việt đức luôn coi trọng chất lượng, uy tín. Vì vậy khi quý khách tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả.

Xem thêm: Nên đổ móng bằng bê tông tươi hay bê tông trộn tay

 

Bài liên quan