Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 300 TẠI THANH TRÌ

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 300 TẠI THANH TRÌ

Mặc dù được sếp là một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội nhưng thanh trì lại là một trong những quận huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, tốc độ xây dựng các nhà cao tầng, các khu chung cư, cầu đường cũng tăng đáng kể. Các công trình xây dựng thường sử dụng bê tông tươi thay cho các loại bê tông truyền thống. Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi mác 300 tại Thanh Trì.

5 lí nên sử dụng bê tông tươi mác 300 tại thanh trì của công ty xây dựng Việt Đức

Bê tông tươi mác 300 tại Thanh Trì

Thanh trì được coi là một trong những điểm thu hút vốn đầu tư lớn, các công trình cơ bản, công trình xây dựng được tu bổ thường xuyên. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng bê tông tươi mác 300 cho các công trình xây dựng mỗi ngày một tăng. Việc sử dụng loại vật liệu xây dựng này sẽ góp phần vào việc bảo vệ môi trường, rút ngắn thời gian thi công, giúp tiết kiệm chi phí và hơn nữa chúng còn góp phần vào việc bảo vệ các công trình xây dựng có tuổi thọ lâu hơn.

Bê tông tươi mác 300 tại thanh trì được cung cấp bởi công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức- một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp các vật liệu xây dựng trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Với hệ thống trạm trộn bê tông thanh trì như trạm trộn cầu tó- thanh trì… với công suất 90m3/h ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của châu Âu luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng tại Thanh Trì.

Trạm trộn bê tông tươi Cầu Tó- Thanh Trì

Giá bê tông tươi mác 300 tại thanh trì mà công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp so với các loại bê tông tự trộn truyền thống thì có mức giá tương đương, không có sự chênh lệch. Nếu hạch toán kỹ hơn thì đôi khi chúng còn rẻ hơn, đảm bảo hơn so với việc sử dụng các sản phẩm tự trộn vì sẽ không phải mất chi phí thuê kho bãi, nhân công, tìm mua nguyên vật liệu….

Mác 300 là một loại mác bê tông tương tốt có khả năng chịu nén tốt. Vì thế mà loại mác này thường được sử dụng để thi công các hạng mục công trình nhà từ 4 đến 6 tầng.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức có hệ thống xe trộn, trạm trộn, xe bơm tại thanh trì luôn sẵn sàng cung cấp bê tông tươi, thương phẩm cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng tại địa bàn huyện thanh trì.

Bê tông tươi mác 300 tại thanh trì bao nhiêu tiền 1 khối

Sự tiện lợi, chất lượng đảm bảo do được kiểm tra kỹ lưỡng thì khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cát vàng kích thước hạt chuẩn, đá xanh được chọn lọc hạt đều, xi măng PCB 40 được vận chuyển từ nhà máy xi măng về trạm trộn sử dụng trộn trong thời gian ngắn nhất nên không có sự tồn đọng, vón cục như với phương pháp trộn truyền thống. Tất cả đều được cân tỷ lệ chính xác với độ chính xác tới 99,9%.

Cung cấp bê tông tươi mác 300 tại Thanh Trì

Tự hào là đơn vị cung cấp bê tông chất lượng cao giá hợp lý nhất tại Hà Nội nói chung và thanh trì nói riêng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường 1 khối bê tông tươi mác 300 tại thanh trì có giá giao động từ 1.240.000 đồng.

Để biết thêm thông tin về giá của các loại mác bê tông khác quý khách vui lòng truy cập web: http://betongsongda.com  hoặc liên hệ tới số hotline của Xây Dựng Việt Đức theo số : 0985 388 999

 

 

 

 

Bài liên quan