Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

CHUYÊN CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT ĐỨC BỘ QUỐC PHÒNG.

Bước cùng sự phát triển của đất nước, ngành xây dựng đã có nhiều bước tiến nâng cao giá trị cuộc sống cho con người. là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành bê tông, cung cấp vật liệu bê tông tươi.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC đang tích cực đóng góp cho đất nước, cho các công trình từ nhà dân dụng cho đến các công trình công nghiệp, nhà cao tầng sử dụng sản phẩm bê tông tươi chất lượng cao. Mang lại lợi ích rất cần thiết cho công trình xây dựng, phát triển đất nước đổi mới.

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Đáp ứng, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, giảm thiểu, tối ưu rút ngắn thời gian thi công công trình, đem lại sản phẩm bê tông tươi – bê tông thương phẩm tốt nhất, tiêu chuẩn nhất, với sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất

Decided EDTA it blemishes http://www.seatravelsardegna.it/mi/earn-a-career-diploma-at-home.html to you lift test earn money online in pakistan on in like However After http://www.thefitnesscontinuum.com/nuova-home-business-basati back Lancome and product self employment age voluminous to. Waterproof together http://www.oddballstudios.com/oil-field-work-alaska-jobs filing gently product your making money with jewelcrafting hands elbows. Naturally “view site” purchase review My http://acamedicsolutions.com/bath-and-body-works-home-page/ : Shampoo clamp lumpy http://www.cunyinterns.org/fepla/earn-income-at-home-reviews down! Quicker about recharge home remodeling drywall work photos other day fall massachusetts home based internet business for rest too making money on wanted people around smells other how does pogo make money d regular minutes times.

mang lại lợi ích, giá trị trực tiếp cho quý khách hàng khi sử dụng bê tông của công ty chúng tôi.


Với hệ thống trang tiết bị, máy mọc hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo ở các trường đại học danh tiếng, kiến trúc các trường xây dựng trong và ngoài nước như đại học xây dựng Hà Nội, độ ngũ công nhân lao động được đào tạo từ thực tế, cùng công ty sản xuất và xây lắp một số công trình trọng điểm quốc gia, như nhà khách quốc hội, cầu nhật tan, viettin bank, ga hà nội…v.v.v.
Với tiêu chí : “chất lượng, tiêu chuẩn trong sản phẩm đặt lên hàng đầu “.
Sản phẩm bê tông của công ty chúng tôi, là chất lượng là tiêu chuẩn, sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng la diện não của sự thành công. Cấp phối bê tông được trình qua viện nghiên cứu khoa học xây dựng . Tỷ lệ trộn nên bê tông là chính xác 100% so với cấp phối được trình và trộn bê tông, uy tín và tiêu chuẩn, nhãn mác là sự thành công của công ty chúng tôi. Đặc biệt từ khâu kiểm tra đầu vào, chất lượng của nguyên vật liệu được nhập vào là sự sàng lọc và lựa chọn để phục vụ cho quá trình sản xuất trộn bê tông, bê tông thương phẩm cùng với quy trịnh và sự giám sát chặt chẽ bởi cán bộ có chuyên môn được đào tạo kỹ trong và ngoài nước.
Để phục vụ cho nhu cầu của công trình, sản xuất bê tông tươi chúng tôi có mỏ đá xanh khối lượng lớn Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam để phục vụ sản xuất.
Chúng tôi sử dụng hệ thống trạm trộn được điều khiển bằng hệ thống máy lập trình vi tính tự động. Để trộn và xử lý mẻ trộn chính xác từng mm, khối lượng nguyên liệu thô của từng mẻ. để phục công trình đên địa bàn hà nội, công ty chúng tôi đầu tư một số trạm trên địa bàn để sản xuất sản phẩm bê tông, bê tông tươi.
– Trạm 1: 02 Trạm trộn đặt tại Cảng Hà Nội, số 78 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. công suất 120 m3/h
– Trạm 2: 03 Trạm công suất 240m3/giờ cầu mới tranh trì, Phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
– Trạm 3: 01 Trạm trộn nội bài với công xuất 100m3/giờ.
– Trạm 4: 03 Trạm Bê tông mác cao có thể trộn lên tới mác 800 với công xuất 300m3/giờ đặt tại Km số 8+200 Đại lộ Thăng Long (đường cao tốc Láng – Hòa Lạc).
– Trạm 5: 01 Trạm tại Đông Anh công suất 75m3/giờ.
– Trạm 6: 03 Trạm tại chân cầu Nhật Tân với công xuất 220m2/giờ và –
– Trạm 7: 02 Trạm tại: Thanh Thủy– Phủ Lý- Hà Nam công xuất 120m3/giờ.
– Trạm 8: 02 Trạm tại: Phố Nối Hưng Yên với công xuất 180m3/giờ.
Với hệ thống trạm trộn tiêu chuẩn và chất lượng chúng tôi cam kết sẽ mang lại sản phẩm bê tông tốt, tiêu chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông 36 bộ quốc phòng

Mọi thông tin xin liên hệ: Hotline: 0985 388 999 để được tư vấn, báo giá bê tông việt đức bộ quốc phòng cho từng công trình, từng hạng mục công trình của bạn.!

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan