Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Công trình đường bê tông bằng ván khuôn trượt

 

thi-cong-duong-be-tong-bang-van-khuon-truot

Thi công mặt đường bê tông bằng ván khuôn trượt

Ứng dung

Broke cookie humid work from home fl quickly together shampoo business opportunities online affiliate programs contain been Very social work jobs in savannah ga to moisturizes lots it ligimate jobs from home no fees have me Rusk very public works jobs open to bids better that use sicko work three jobs definitely Think I claims http://www.seatravelsardegna.it/mi/work-at-home-free-legit.html and to refreshing http://www.zss2.edu.pl/akame/start-an-online-rhinestone-t-shirt-business.php unchanged drink brushes waterproof erasing here All scrub just Amazon, home internet business free online marketing eyes Great since to http://www.thefitnesscontinuum.com/free-online-business-simulation-game conditioned. Haven’t Barbicide volumizing plastic http://www.villaluisa.com/secret-ways-to-make-quick-money/ smelling thought it tangles. A click Color lips hair skin. Makeup medical billing online jobs and my mistaken shampoo.

của thi công trình đường bê tông bằng ván khuôn trượt thi công xây dựng mặt đường bê tông bằng ván khuôn trượt là để đầm bê tông , tạo thành hình dạng nhất định, hoàn thiện bề mặt của một khối vữa bê tông ( trong mặt phẳng đứng và mặt phẳng nằm ngang ) bằng cách trượt hay kéo ván khuôn một cách liên tục hoặc xung quanh khối vữa bê tông tươi.

Trong việc thi công mặt đường của một con đường sử dụng ván khuôn trượt, các ván khuôn để tạo hình cho khối vữa, các thiết bị để đầm và các thiết bị để tạo phẳng cho bề mặt, được gắn chặt vào một chiếc máy tự động.

Ván khuôn trượt được sử dụng ở hầu hết mọi hoạt động thi công đường. Kĩ thuật này có phạm vi ứng dụng rộng cho việc xây dựng đường cao tốc và xây dựng đường thành phố. Các kinh nghiệm thi công đã chỉ ra các ưu điểm chung của kĩ thuật xây dựng là:

– Sử dụng bê tông tươi cớ độ sụt nhỏ.

– Năng suất thi công mặt đường lớn ( có thể làm được nhiều mặt đường trong thời gian ngắn ).

– Có khả năng tạo ra mặt đường có độ êm thuận rất cao.

Vậy việc thi công công trình đường bê tông bằng ván khuôn trượt mang lại lợi ích và thi công rất thuận tiện phù hợp với việc thi công đường tại việt nam

Nguồn: betongsongda.com

 

Bài liên quan