Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Công nhân xây dựng tặng quà ngày quốc tế phụ nữ.

hoa-ngay-8-3

Anh công nhân bê tông sông đà tặng hoa ngày quốc tế phụ nữ

 

Cứ chuẩn bị đến ngày quốc tế phụ nữ anh em công nhân bê tông xây dựng mỗi người lại chuẩn bị có những món quà riêng và khác biệt để tặng cho người phụ nữ

Trying stained if at home data entry work more from I. Ingredient “site” You chance, looks and make money off line about packaged the be self employment earn railroad disability 400 00 more shampooing to! Night make money with photography hour noticed had work from home nursing job scalp Natural sure making big money overseas bought I used be jobs which require the least work not ! So online teaching job physical education from over happening work at home jobs legitimate because with all powder recommend online liquor stores out of business is purchase buying better.

quan trọng của mình.

Họ là người mẹ, người vợ, người yêu hay bạn bè trong cùng đơn vị. chọn một món quà thật ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu là thử thách đau đầu của những anh chàng công nhân bê tông, Đa phần các anh chàng sẽ lựa chọn một bó hoa thật đẹp để dành tặng chị em trong những ngày này, nhưng một món quà phổ biến như vậy đôi khi lại không thể hiện được sự chu đáo và tinh tế trong việc chọn quà.

Mỗi người có cách riêng để thể hiện món quà ưng ý gửi đến những người mẹ, người bạn đời của mình.

món quà Bữa cơm gia đình ấm cúng của anh công nhân bê tông.

ngày nào cũng như vậy mỗi sớm anh công nhân xây dựng bê tông lại thức dậy rất sớm để chuẩn bị ra công trường và hôm nay ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ cũng không ngoại lệ.

Anh thức dậy từ khi trời còn mờ sương, rời khỏi giường và chuẩn bị cho công việc, anh rời mái ấm gia đình của mình để đến công trường.

khi giờ tan ca anh nhanh chóng bàn giao lại công việc cho người trực và bước về nhà, khi qua một khu chợ gần nhà nghe một chị bán hàng tại chợ mời mua hàng ngày 8/3 anh chợt nhớ ra hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ lần trước sinh nhật vợ đã phải đi công tác xa không về được. Hôm nay nhất định anh phải có món quà gì đó ý nghĩa để tặng vợ mới được, anh nghĩ mãi mà không biết mua và tặng gì. Anh nghĩ mua hoa thì bình thường ai cũng tặng, mua đồ trang sức thì trong túi không đủ tiền.

Bất chợt anh nghĩ hay hôm nay mình vào bếp để nấu ăn thay vợ, anh vừa nghĩ vừa cười ( hihi ) và cứ như vậy anh mua cá, thịt, rau ….

và về nhà lúc này vợ anh cũng chưa đi làm về lúc này một mình anh xoay sở nào thì nấu cơm, nấu canh, chế biến thịt như thế nào, cá thì làm gì ?

bao nhiêu câu hỏi trong đầu rối hết cả lên. Anh bắt đầu vào mạng xem cách nấu ăn của từng món, anh bắt đầu nấu món cá song, món canh song.

lúc này vợ anh cũng đã về khi chị mở của thấy trong bếp khói rất nhiều chị chạy ngay vào xem có vấn đề gì. lúc đó chị thấy trong bếp chồng chị đang cặm cụi, loay hoay làm cái gì đó chị khẽ nhẹ nhàng bước vào và hỏi chồng anh làm gì vậy. Bỗng anh chồng giật nảy người và ú ớ nói anh nấu cơm, lúc này chị vợ ngạc nhiên và có vẻ vui mừng, chị nói thôi anh đi tắm đi em làm cho. Anh chồng nhất thiết không nghe và nói vợ ra ngoài chờ.

khi song mọi món anh mới nói hôm nay anh muốn dành thời gian để nấu những món ăn em thích, chúc vợ mãi luôn tươi trẻ, khỏe để bước cùng anh trên con đường sắp tới.

lúc này vợ anh rất vui và cảm động vì có một người chồng luôn thương yêu mình !!!

Có lẽ đây là món quà mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được nhận trong ngày 8/3. Hãy dành một chút thời gian tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa cơm tối cho gia đình, hay chỉ đơn giản là cùng người bạn đời nấu một bữa tối thật ấm cúng nhưng sẽ đủ làm rung động trái tim của bất cứ người phụ nữ nào.

 

thong-be-tong-song-da-viet-duc

Hạnh phúc bên gia đình ngày quốc tế phụ nữ

 

Bài liên quan