Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Công nghệ bê tông

Cùng với sự phát triển của khoa học và kĩ thuật trong ngành xây dựng, việc thiết kế và thi công, ứng dụng những công nghệ mới đã ngày càng nâng cao và phổ biến trong công trình xây dựng, trong thiết kế thi công công trình bê tông tươi, bê tông thương phẩm. Để có được những sản phẩm bê tông chất lượng, phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của nhà nước (TCVN), đáp ứng đúng yêu cầu của từng hạng mục công trình xây dựng và ứng dụng công nghệ bê tông vào thi công .

Tìm hiểu công nghệ sản xuất bê tông

Việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỷ thuật, đưa thiết bị, máy móc áp dũng vào thực tiễn công trình, để đạt hiệu quả kinh tế, ngày càng hiệu quả, giảm thiểu sức lao động của con người, đạt mức tăng trưởng kinh tế.

tram-tron-thien-duong-bao-son

Tiến bộ, với lịch sử phát triển của ngành xây dựng, cho thấy con người đã cải tiến và phát minh ra được nhiều máy móc thiết bị để phục vụ cho việc sản xuất thi công, công trình xây dựng nhanh ngọn và hiểu quả kinh tế. Đế đảm bảo các hạng mục kiến trúc công trình, ví dụ: nhà ở thu nhập thấp, dành cho người thu nhập thấp, phát triển đô thị, cao ốc, đi sâu vào điều kiện phát triển kinh tế phục vụ tầm phát triển.

 Ứng dụng công nghệ sản xuất bê tông

  • Phát triển đô thị hóa nông thôn
  • Xây dựng các tòa nhà cao tầng
  • Xây dựng các công trình công cộng như bệnh viện, trường học,..
  • Xây dựng các khu công nghiệp

Xu thế phát triển kinh tế, thông qua quá trình lịch sử phát triển và việc chế tạo thi công bê tông áp dụng cho từng công trình, đạt hiệu quả cùng  phát triển.

Tiêu chuẩn áp dụng công nghệ bê tông

  1. Căn cứ vào tình hình thi công
  2. Căn cứ vào điều kiện thi công

Có thể áp dụng công nghệ mới vào thiết kế thi công, dưới nhiều loại hình, hạng mục công trình. Áp dụng: Mác bê tông để phục vụ công trình, cho phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế.

  • Diện tích thi công càng rộng (cao) người ta sử dụng các mác bê tông cao.
  • Phải tuân thủ yêu cầu và sử dụng mác bê tông cho phù hợp từng loại hình thi công
  • Ăn khớp với thiết kế của từng công trình để đảm bảo điều kiện thi công

Công nghệ bê tông trong hệ thống trạm trộn

Công ty cổ phần xây dựng Việt Đức chúng tôi phát triển và đầu tư xây dựng trạm trộn bê tông, với công suất của tổng khối lượng sản xuất 800m3/h trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận cách trung tâm hà nội 40 đến 50km.

Video:

Các bài viết liên quan: 

Bê tông

Bê tông tươi

Bê tông thương phẩm