Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG TƯƠI AN KHÁNH.

bê tông an khánh là trạm trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm  tại khu: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội, trên trục đường chính đại lộ thăng long, cạnh thiên đường bảo sơn.

An_Khanh1

Chứng nhận kiểm định chất lượng bê tông an khánh

Trạm trộn bê tông tươi an khánh là một trong những trạm trộn có máy móc thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu. Là trạm trộn của tổng công ty cổ phần đầu tư và xây dựng  bê tông sông đà việt đức với công suất trộn bê tông lên đến 250 m3/h đáp ứng nhu cầu sử dụng bê tông tại hà nội và các tỉnh thành lân cận như sơn tây, ba vì, phú thọ, xuân mai, chương mỹ…!
Là một trong những hệ thống  trạm trộn tiêu chuẩn về chất lượng hàng đầu tại khu vực miền bác việt nam, cũng như các trong khu vực đang phát triển đông nam á. Bê tông tươi, bê tông thương phẩm của công ty việt đức chúng tôi. Với tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. Trong những năm qua được ban lãnh đạo và toàn thể anh em công nhân trong toàn công ty không ngừng phấn đấu, nỗ lực xây dựng phát triển.
Trạm trộn bê tông tươi an khánh là trạm trộn bê tông, bê tông thương phẩm nhằm cung cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng bê tông, chúng tôi luôn đảm bảo cho người sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ vật liệu đầu vào rõ ràng đúng với tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo chất lượng bê tông khi ra công trình đúng yêu cầu kỷ thuật,như yêu cầu độ sụt của bê tông, nhiệt độ của bê tông.

tram-tron-be-tong-an-khanh

Hệ thống trạm trộn bê tông an khánh

Dây chuyền sản xuất bê tông thương phẩm của trạm trộn an khánh là phục vụ mọi nhu cầu sử dụng, sản xuất bê tông, mác bê tông. như bê tông chuyên dùng cho cọc khoan nhồi, bê tông công trình cầu đường bộ, bê tông cấu kiện đúc sẵn,bê tông trưng áp, cọc bê tông….Sử dụng cho công trình trọng điểm quốc gia cho đến nhà dân dụng, bê tông sàn công nghiệp, nhà xưởng và sử dụng rộng  ra cho các tỉnh thành lân cận như bê tông nông thôn mới. Một số mác bê tông đặc trưng thường dùng như bê tông tươi mác 200, bê tông thương phẩm mác 250, bê tông tươi mác 300 cho đến các loại bê tông cường độ cao, như bê tông thương phẩm mác 500, bê tông thương phẩm mác 550, mác 600 và đặc biệt là sử dụng công nghệ cao chế tạo ra bê tông lạnh sử dụng cho công trình, như nhà ga cảng hàng không nội bài, công trình trọng điểm quốc gia nhà khách quốc hội. Chất lượng bê tông phụ luôn được đảm bảo, mác bê tông. Khác nhau là theo yêu cầu của từng công trình khác nhau. Giá bê tông thương phẩm sẽ khác nhau từng thời điểm của vật liêu đầu vào.
Với những phương châm phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách chúng tôi cam kết sản phẩm bê tông tươi tại trạm trộn an khánh là bê tông chất lượng cao, giá thành hợp lý và phương thức phục vụ, tư vấn hiệu quả và an toàn cho quý khách hàng.

Bài liên quan