Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Cách chế tạo bê tông khí

Bê tông sông đà- cách chế tạo bê tông khí

Bê tông khí là một trong những sản phẩm của bê tông sông đà, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chế tạo bê tông khí, hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi các bạn sẽ có thêm những kiến thức mới về sản phẩm này.

 

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bê tông khí

 

 

Đầu tiên để chế tạo hỗn hợp khí cần phải có các thiết bị trộn và các thiết bị cân đong huyền phù nhôm và các dung dịch hydroxit kali. Dung dịch hydroxit kali này được chế tạo như sau:

Người ta đổ vào thùng 480 lit nước nóng 300C, sau đó cho vào 60 kg hydroxit kali vào trộn trong 30 giây. Dung dịch đã chế tạo phải có nồng độ 1,084± 0,04.

Trình tự chế tạo hỗn hợp bê tông khí như sau:

Người ta đổ cốt liệu xốp và chất kết dính vào máy trộn và trộn đều chúng trong thời gian 0,5 phút. Sau đó tiếp tục đổ vào máy trộn đang làm việc, nước đã đun nóng với khối lượng 2/3 lượng nước toàn bộ, sau đó đổ dung dịch hydroxit kali vào và tiếp tục trộn trong thời gian từ 1,5-2 phút. Sau đó mới cho vào máy lượng nước còn lại và huyền phù bột nhôm. Tất cả được trộn đều trong thời gian 2-3 phút.

Để rút ngắn thời gian chế tạo hỗn hợp bê tông khí có thể đặt trên máy trộn bê tông các thiết bị dự trữ bột nhôm cung cấp cho cả một mẻ trộn.

Cần chú ý rằng, sau khi trộn thì xảy ra quá trình tách khí trong hỗn hợp bê tông, vì vậy để tránh mất mát khí trong hỗn hợp thì khi trộn xong không nên vận chuyển nhiều mà cần phải tạo hình ngay. Cửa tháo hỗn hợp ra khỏi máy trộn phải đảm bảo tháo nhanh, tháo hết, sao cho thời gian tháo từ máy trộn ra không quá 1-2 phút.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác về bê tông, bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bạn có thể liên hệ tới số 0985 388 999, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn

 

 Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan