Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông xây dựng xuân long

Bê tông Xuân Long và Bê tông Sông Đà là một trong những công ty đi đẩu đảm bảo chất lượng  bê tông trong đó có yêu cầu về độ sụt bê tông.

Độ sụt của bê tông hay còn gọi là độ lưu động của bê tông là chỉ số cho biết  khả năng dể chảy của hỗn hợp bê tông dưới tác dụng của trọng lượng bản thân hoặc rung động. Trong thiết kế và thi công Bê tông Sông Đà cũng như Bê tông Xuân Long luôn cố gắng đảm bảo:

 

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đổ bê tông dân dụng

1. Độ sụt của bê tông và sai số độ sụt cho phép phải phù hợp với các thiết bị thi công, kết cấu, cấu kiện và tính chất bề mặt công trình do khách hàng quy định đối với người sản xuất bê tông.

2. Khi khách hàng không quy định sai số độ sụt thì sai số độ sụt được lấy theo bảng 1.

Bảng 1: Sai số độ sụt

Độ sụt yêu cầu

Sai số độ sụt cho phép

Từ 50 – 100 mm

Lớn hơn 100 mm

± 20mm

± 30mm

3. Người sản xuất bê tông có trách nhiệm đảm bảo độ sụt tại chân công trình theo đúng yêu cầu bên đặt hàng. Người giao hàng phải tự thử độ sụt của từng xe bê tông (khi thi công khối lượng lớn có thể thử độ sụt theo xác suất), có giám sát của bên đặt hàng.

4. Hỗn hợp bê tông phải được đưa vào sử dụng trong khoảng thời gian 30 phút kể từ lúc bê tông đến công trình hoặc sau lần hiệu chỉnh độ sụt ban đầu.

Khi bê tông đổ ra khỏi xe quá 30 phút, nếu người tiêu dùng chưa chuẩn bị kịp để đổ bê tông vào công trình,công ty bê tông Xuân Long không chịu trách nhiệm về độ sụt trừ trường hợp có thỏa thuận của hai bên.

Nguồn: betongsongda.com

 

Bài liên quan