Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG VIỆT Ý MÁC 200

Mác 200 là một trong những mác bê tông được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng. Giá thành rẻ, chất lượng tốt. Trong bài viết hôm nay Xây Dựng Việt Đức xin giới thiệu với các bạn về bê tông việt ý mác 200, một trong những sản phẩm được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường hiện nay.

Thế nào là bê tông việt ý mác 200

 

do-be-tong-tuoi-viet-y-mac-200

Hình ảnh đổ bê tông tươi việt ý mác 200

Là khả năng chịu nén của mẫu bê tông việt ý có hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bêtông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu đạt 200 kG/cm2).

Thi công công trình bằng bê tông tươi việt ý mác 200

Trong nhiều năm cung cấp các vật liệu xây dựng cho các công trình trong đó có bê tông việt ý, Xây Dựng Việt Đức đã thi công hàng ngàn công trình dân dụng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận bằng loại mác này. Sở dĩ người dân hay chọn lựa loại hỗn hợp này bởi so với các loại mác khác thì loại này có giá rẻ nhất. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây thì các công trình dân dụng cũng đòi hỏi mác cao hơn bởi tuy là dân dụng nhưng cũng xây cao tầng, từ 5-7 tầng. Dù vậy nhưng loại mác 200 vẫn là một trong những lựa chọn của người dân.

Khả năng chống thấm của bê tông việt ý mác 200 

Độ chống thấm của hỗn hợp betong phụ thuộc vào độ rỗng, cấu trúc lỗ rỗng và tính chất của chất kết dính và cốt liệu. Bê tông việt ý là loại vật liệu mao quản rỗng, nó như là một cái lưới cực mảnh xuyên qua được các lỗ rỗng và mao quản có nhiều kích cỡ khác nhau. Các lỗ rỗng và mao quản nhỏ với kích thước nhỏ hơn 10-5cm thuộc loại này nói riêng là các lỗ rỗng của gel xi măng, thực tế chúng không cho nước thấm qua. Các micro lỗ rỗng và mao quản có kích thước trên 10-5 cm đủ để lọc được nước, nó xảy ra do tác động của áp lực, gradien độ ẩm hay hiệu ứng thẩm thấu. Cho nên độ thẩm thấu của bê tông phụ thuộc vào thể tích và sự phân bố của các micro lỗ rỗng và mao quản trong betong.

Để tăng khả năng chống thấm của bê tông chúng ta có thể sử dụng các biện pháp đặc biệt như cho vào đó các phụ gia hữu cơ kỵ nước, phụ gia vô cơ, các chất đông đặc hoặc polime chất dẻo chịu nhiệt, tẩm betong sau khi chế tạo bằng các chất liệu đặc biệt, kỵ nước hoá các bề mặt của hỗn hợp. Bọc bêtông bằng các chất tạo màng đặc biệt hay là tẩm monome với polime hóa tiếp theo.

Và bê tông việt ý mác 200 có cho thêm phụ gia trong khi trộn để nâng cao khả năng chống thấm cho công trình xây dựng của quý khách.

 Nếu quý có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi việt ý hay các loại bê tông thương phẩm khác xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999

 

Bài liên quan