Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông Việt Tiệp

Bê tông việt tiệp là gì?

Bê tông nói chung và bê tông việt tiệp nói riêng là vật liệu không thể thiếu được trong các công trình xây dựng hiện đại. Trung bình trên thế giới mỗi năm khoảng 2 tỷ m3 bê tông các loại được sử dụng.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đổ bê tông việt tiệp

Là vật liệu đá nhân tạo do hỗn hợp của các chất kết dính vô cơ hoặc hữu cơ với nước, cốt liệu và được nhào trộn kỹ theo một tỷ lệ thích hợp lèn chặt và rắn chắc lại tạo thành bê tông tươi việt tiệp.

Yêu cầu chung của bê tông

Các yêu cầu chung đối với các loại bê tông đó chính là trước khi đóng rắn hỗn hợp bê tông cần dễ dàng trộn, vận chuyển, đổ, không phân tầng, bê tông cần có tốc độ đóng rắn nhất định phù hợp với thời gian tháo cốp pha đã định trước và đưa cấu kiện hoặc công trình vào khai thác sử dụng.

Chế tạo bê tông cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đề ra chỉ có thể thực hiện được khi thiết kế đúng cấp phối của bê tông cần chế tạo, đổ và lèn chặt hỗn hợp bê tông, tĩnh định đúng thời gian cần cho giai đoạn đầu của quá trình chúng đóng rắn.

Nếu như thiết lập dạng và các yêu cầu đối hỗn hợp này phụ thuộc vào chủng loại và các đặc điểm của kết cấu và điều kiện khai thác sử dụng, thì các yêu cầu đối với hỗn hợp bê tông được xác định bằng các điều kiện chế tạo cấu kiện, các đặc điểm công nghệ.

Chất lượng của vật liệu là đặc biệt của sự chế tạo các kết cấu bê tông tươi việt tiệp, có được các tính chất cần tính đến công nghệ chế tạo kết cấu được áp dụng tuân thủ các chế độ công nghệ, kiểm tra theo từng công đoạn sản xuất.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi việt tiệp

Bê tông tươi việt tiệp là vật liệu phức tạp, các tính chất của chúng có thể thay đổi đáng kể trong quá trình lưu giữ và khai thác sử dụng. Chỉ có sự hiểu biết sâu sắc bản chất của loại vật liệu này, các quy luật điều khiển sự hình thành cấu trúc và các tính chất của nó, có thể đảm bảo sự sử dụng chúng hợp lý và có hiệu quả trong các kết cấu xây dựng thuộc các mục đích rất khác nhau.

Để biết thêm các thông tin về các loại sản phẩm bê tông  này các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0985 388 999  hoặc liên hệ tới CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

 

Bài liên quan