Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông Việt Đức – lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn

Bê tông Việt Đức – lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng có nhiều công trình kiến trúc được xây dựng mang giá trị thẩm mỹ cao. Những công trình như nhà ở, bệnh viện, trường học,… là những nhu cầu cần thiết nên được xây dựng rất chú trọng. Để đảm bảo chất lượng công trình thì việc lựa chọn thương hiệu bê tông uy tín là việc vô cùng quan trọng.

Các dịch vụ của công ty đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với các kết cấu công trình xây dựng theo đúng quy chuẩn của nhà nước quy định và giảm thiểu mọi chị phí đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Bê tông Việt Đức – lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn

Bê tông Việt Đức – lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn

Bê tông Việt Đức trong cuộc sống hiện đại

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến bê tông, Việt Đức là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thi công bê tông tươi chúng tôi luôn đem lại sự tin cậy và hài lòng cho quý khách hàng, bê tông tươi sông đà có những sản phẩm bê tông chất lượng tiêu chuẩn và giá cả vô cùng hợp lý, tính chất bê tông đúng yêu cầu của khách hàng.

Với chất lượng hoàn hảo, bê tông Việt Đức đảm bảo quý khách sẽ không phải mất thời gian chuẩn bị vật tư cát đá, xi măng, nước. Không phải thuê nhân công rửa, trộn nguyên vật liệu và không cần phải chuẩn bị kho bãi để chứa nguyên vật liệu.

Tiêu chí hoạt động của công ty

Phương châm hoạt động của công ty là: “Thỏa mãn mọi yêu cầu khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất”.

Hệ thống kiểm soát chất lượng đản bảo mọi TCVN và Quốc Tế cùng với đội ngũ kỹ sư & cán bộ kỹ thuật. Có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng…Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bê tông Việt Đức – lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn

Bê tông Việt Đức – lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn

Các dịch vụ của công ty đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với các kết cấu công trình xây dựng theo đúng quy chuẩn của nhà nước quy định và giảm thiểu mọi chị phí đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng đặt lên hàng đầu”. Công ty có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối bê tông được thiết kế bởi các Kỹ sư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về bê tông thương phẩm.

Kiểm tra chất lượng luôn được chú trọng triệt để. Từ khâu kiểm định chất lượng nguyên vật liệu nhập vào, trong quá trình sản xuất, trộn bê tông với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến tận chân công trình

Cơ sở vật chất của công ty bê tông Việt Đức

Với hệ thống dây chuyền hiện đại, công suất lớn (02 dây chuyền nghiền đá của Đức công suất 350 tấn/giờ, 01 dây chuyền nghiền đá của Nga công suất 200 tấn/giờ) luôn cung cấp đến khách hàng sản phẩm đá xây dựng có chất lượng tốt nhất. Với 20 ô tô chở đá (13m3/xe), 03 cầu cảng lên xuống nằm bên bờ sông Đáy đảm bảo cung cấp sản phẩm đến Quý khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Để khách hàng luôn nhận được sản phẩm tốt nhất, chúng tôi sử dụng hệ thống trạm trộn được điều khiển tự động bằng hệ thống máy vi tính. Bằng cách này, chúng tôi có thể trộn chính xác từng mẻ hàng và khối lượng nguyên liệu thô cho từng mẻ.

Bê tông Việt Đức – lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn

Bê tông Việt Đức – lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn

Với công suất 120 m3/h, chúng tôi hiện có 01 trạm vận hành đặt tại số 78 Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. 01 trạm tại đường láng Hòa Lạc và 150m3/h tại Đông Anh. Tổng công suất lên 645 m3/h toàn bộ của Tổng Công ty cũng như toàn Thành Phố Hà Nội… Đây đều là những địa điểm thuận lợi rất gần các công trình xây dựng, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra , công ty chúng tôi còn có được sự cộng tác của các Doanh nhân việt kiều Đức và việt kiều Tiệp.

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, Công ty chúng tôi đầu tư mới 50xe chuyện dụng vận chuyển bê tông 7-9m3/xe (xe liên doanh VOLVO), 10 xe chở vật liệu chuyên dụng 16 m3/xe (xe VOLVO), 04 xe xúc lật – gầu xúc 3,8 m3/xe, 05 xe xúc đào 1,4m3 gầu. 02 xe bơm bê tông của Đức (xe MAN bơm cần 45m). 04 xe bơm cần 36m, 04 xe bơm tĩnh tầm cao 250m, tầm xa 500m của hãng PUTZMEISTER – Đức. Việc lựa chọn xe với chất lượng cao đã hạn chế tới mức tối đa thời gian chết gây ra do hỏng hóc về máy móc. Với đội xe này, Quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian cung cấp bê tông của chúng tôi.

Việt Đức – lựa chọn không thể bỏ qua của những khách hàng thông minh

Bê tông Việt Đức là một trong những sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến trong xây dựng, được sản xuất với máy móc tiên tiến, đảm bảo thời gian, tránh lãng phí và đảm bảo chất lượng thật tốt cho người tiêu dùng.

Chúng tôi đã đạt được danh hiệu top 3 trong ngành cung cấp bê tông tại miền Bắc bởi chất lượng tuyệt đối và uy tín đảm bảo

Tự hào là nơi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cho các tỉnh miền Bắc Việt Nam, chất lượng sản phẩm luôn được các nhà đầu tư và các cá nhân ưu tiên sử dụng bởi chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02466.866.657 – 0985 388 999

Email: vatlieuxaydungvietduc@gmail.com

Website: betongsongda.com

Bài liên quan