Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

- 0965 560 669

BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC- DỊCH VỤ THI CÔNG BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Bê tông Việt Đức – dịch vụ thi công bê tông chuyên nghiệp.

Với điều kiện đô thị hóa phát triển mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Những công trình như nhà ở, bệnh viện, trường học,… là những nhu cầu cần thiết nên được xây dựng rất chú trọng. Để đảm bảo chất lượng công trình thì việc lựa chọn thương hiệu bê tông uy tín là việc vô cùng quan trọng. bê tông Việt Đức

Bê tông Việt Đức tự hào là nơi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cho các tỉnh miền Bắc Việt Nam bởi uy tín tuyệt đối của chất lượng sản phẩm luôn được các nhà đầu tư và các cá nhân ưu tiên sử dụng bởi chất lượng cao và chúng tôi đã đạt được danh hiệu top 3 trong ngành cung cấp bê tông tại miền Bắc.

Bê tông Việt Đức

Bê tông Việt Đức

Bê tông Việt Đức

Bê tông Việt Đức với mũi nhọn là sản xuất bê tông tươi cùng dịch vụ bơm, thi công xây dựng với hệ thống 12 trạm trộn công suất từ 60m3/h đến 360m3/h, trang bị hơn 50 xe bơm, xe chuyên chở để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi luôn quan tâm tới trình độ cán bộ công nhân viên, chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, sử dụng rành rọt những thiết bị hiện đại và đảm bảo được các loại bê tông sản xuất ra luôn sạch và tiêu chuẩn thật cao.

Chất lượng dịch vụ của công ty Việt Đức

Các trạm trộn của chúng tôi có hệ thống cân đong điện tử chính xác tuyệt đối với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, hệ thống kiểm soát chất lượng chính xác.

Chất lượng mọi mẻ bê tông đều đồng đều, đúng mác theo yêu cầu của quý khách hàng và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của quý khách hàng khắp các tỉnh thành phía bắc trong đó có thành phố Hà Nội.

Bê Tông Tươi Việt Đức

Bê Tông Tươi Việt Đức

Bê tông Việt Đức – tiện lợi và tiết kiệm

Với chất lượng hoàn hảo, bê tông Việt Đức đảm bảo quý khách sẽ không phải mất thời gian chuẩn bị vật tư cát đá, xi măng, nước. Không phải thuê nhân công rửa, trộn nguyên vật liệu và không cần phải chuẩn bị kho bãi để chứa nguyên vật liệu.

Khác với việc đổ bê tông truyền thống các bạn phải thuê thợ, thuê máy trộn, máy nổ và các dụng cụ thi công gây ồn ào trong quá trình trộn thì bụi bặm, ô nhiễm môi trường xung quanh.

Với bê tông tươi Việt Đức bạn hoàn toàn không phải lo điều đó. Bởi vì xe chuyên chở và thiết bị bơm bê tông chất lượng sẽ không có khói bụi đảm bảo không gây tiếng ồn, không mất vệ sinh.

Các dịch vụ của công ty Việt Đức

Chúng tôi sẽ cung cấp bê tông đến chân công trình xây dựng của bạn theo đúng lịch đổ mà bạn đã chọn, không phải mất thời gian chờ đợi hay thuê thợ. Thời gian đổ diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo đúng kỹ thuật

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống trạm trộn tiên tiến, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong xây dựng. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và yêu cầu về tiêu chuẩn cho khách hàng sử dụng.

Các dịch vụ của công ty đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với các kết cấu công trình xây dựng theo đúng quy chuẩn của nhà nước quy định và giảm thiểu mọi chị phí đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế cao.

Để đáp ứng thời gian xây dựng cũng như quy mô của các công trình hiện nay, dịch vụ bơm bê tông của Bê Tông Việt Đức phát triển nhanh chóng.

Thông thường một ngày máy bơm bê tông có công suất là 1 người vận hành và 8 công nhân làm việc với đường ống nên sẽ giúp tiết kiệm công sức cho người lao động và đảm bảo thời gian thi công cũng như chất lượng của bê tông.

Trạm Bê tông Việt Đức

Trạm Bê tông Việt Đức

Bơm bê tông tĩnh là phương pháp thuê bơm bê tông bằng các hệ thống máy móc có các đường ống có thể lắp và tháo rời nên rất tiện lợi thích hợp những công trình cao ốc hoặc nhà ở những vị trí hẹp. Do có công suất lớn nên bơm tĩnh có thể cung cấp được bê tông cho các công trình cao và xa hơn.

Cam kết công ty Việt Đức đưa ra

Thỏa mãn mọi yêu cầu khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”. Hoạt động của công ty Xây dựng Việt Đức luôn dựa trên 5 tiêu chí đã đề ra là.

– Chất lượng đảm bảo tốt nhất, khối lượng luôn đầy đủ, thời gian đảm bảo chính xác nhất, giá cả hợp lý và yêu cầu kỹ thuật của từng lĩnh vực, từng hạng mục công trình luôn được đảm bảo.

– Là công ty xây lắp và cung cấp vật liệu xây trên địa bàn Miền Bắc. Dựa trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, với quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu của các nước Đông Nam Á.

– Hệ thống kiểm soát chất lượng đản bảo mọi TCVN và Quốc Tế cùng với đội ngũ kỹ sư & cán bộ kỹ thuật. Có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng…Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !

Bê tông tươi Việt Đức là một trong những sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến trong xây dựng, được sản xuất với máy móc tiên tiến, đảm bảo thời gian, tránh lãng phí và đảm bảo chất lượng thật tốt cho người tiêu dùng.

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để có thể được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02466.866.657 – 0985 388 999

Email: vatlieuxaydungvietduc@gmail.com

Website: betongsongda.com

Bài liên quan