Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

Luôn là đơn vị đi đầu trong cung cấp các sản phẩm bê tông tươi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức tự hào là đơn vị cung cấp bê tông việt đức chính hãng chất lượng cao cho nhiều công trình dân dụng, công trình công cộng trên địa bàn các quận huyện của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bê tông Việt Đức- chất lượng cao- giá hợp lý

Bê tông việt đức chất lượng cao

Những năm qua công ty Xây Dựng Việt Đức chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi của mình và lọt top 3 trong ngành cung cấp các loại bê tông tại Miền Bắc. Sản phẩm bê tông tươi chất lượng cao của Việt Đức đã được nhiều nhà thầu tên tuổi cũng như các cá nhân lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay.

Bê tông tươi nhà dân tại Hà Nội

Cung cấp bê tông tươi tại Hoàng Mai

Cung cấp bê tông tươi tại Thanh Xuân

Với mũi nhọn là sản xuất bê tông tươi cùng dịch vụ bơm, thi công xây dựng với hệ thống 12 trạm trộn công suất từ 60m3/h đến 360m3/h và hơn 50 xe bơm, xe chuyên chở bê tông luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm lớn với các trang thiết bị hiện đại để giúp quá trình sản xuất bê tông tươi đảm bảo sạch và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Ông Phạm Đức Thông, Tổng giám đốc công ty luôn quan tâm tới trình độ cán bộ công nhân viên, ông luôn xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ bằng cách tổ chức các lớp tập huấn cho nhân viên, cử nhân viên đi tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài.

Hiện tại công ty Xây Dựng Việt Đức hướng đến sự phát triển bền vững, phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 trong ngành xây dựng, sản xuất và cung cấp bê tông nói riêng.

Cung cấp Bê tông Việt Đức chính hãng chất lượng cao tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông, tuy nhiên chỉ có công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức mới là đơn vị cung cấp sản phẩm bê tông việt đức chính hãng có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn là là người bảo vệ mọi công trình xây dựng, luôn mang đến niềm tin và hi vọng cho người sử dụng.

Nếu bạn ở Hà Nội, đang có nhu cầu tiến hành xây dựng công trình, cần bê tông tươi chính hãng với các loại mác như mác 100, mác 150, mác 200, mác 300, mác 400, mác 500 hay mác 600 thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi xây dựng, sẽ giúp bạn

Bài liên quan