Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

LỢI ÍCH SỬ DỤNG BÊ TÔNG TƯƠI

 

Bê tông là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong công trình xây dựng từ các công trình dân dụng đến công trình công nghiệp…
Việc sử dụng bê tông tươi cho công trình xây dựng mang lại cho chủ đầu tư và doanh nghiệp nhà thầu những lợi ích cụ thể như sau:
–         Giảm thiểu thời gian thi công trình xây dựng.
–         Phát triển khối lượng công việc.

Hình ảnh trạm trộn bê tông việt đức

Thi công đổ bê tông trộn sẵn sẽ nhanh hơn, thuận tiện hơn so với đổ bê tông tự trộn hay còn gọi bê tông thủ công.
Giải thích lợi ích sử dụng bê tông trộn sẵn hay còn gọi bê tông tươi, Bê tông thương phẩm. Không phải chuẩn bị mặt bằng tập kết nguyên vật liệu. rút gắn thời gian thi công, thân thiện với môi trường và giao thông đi lại. Đảm bảo thời gian thi công vì có vật liệu phụ gia làm tăng cường độ bê tông, phụ gia chống thấm, phụ cách âm cách nhiệt, Tính được chỉ số đông kết của bê tông, Tiết kiệm cho nhà thầu và chủ đầu tư thời gian công trình.
Lợi ích thứ 2 khi sử dụng bê tông trộn sẵn hay gọi bê tông tươi,bê tông thương phẩm là: Tiết kiệm vật liệu vận chuyển.
Khi thi công bê tông trộn sẵn đổ nền móng hay tất cả các hạng công trình đều tránh được vương vãi vật liệu trong khi thi công. Trong bê tông trộn săn, bê tông tươi người ta dùng bơm bê tông để vận chuyển số lượng lớn đẩy nhanh tiến độ thi công. Khi thi công đổ bê tông bằng phương pháp này cho chúng ta thấy được lợi ích về kinh tế, khoa học và giúp giảm thiểu rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn xảy ra.
Không những như vậy việc thi công đổ bê tông tươi còn mang lại lợi ích về kinh tế, giảm thiểu nhân công, mang lại giá trị hiệu quả kinh tế cao.
Với nhu cầu thực tế hiện nay trên địa bàn hà nội các công ty, đơn vị cung cấp bê tông tươi – bê tông thương phẩm mọc lên dày đặc.
Đơn vị cung cấp bê tông tươi chất lượng cao, giá bê tông tươi rẻ, chất lượng và khối lượng đảm bảo theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành xây dựng và phát triển bê tông. Cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý.
Bạn rất dễ dàng có thể thấy một công ty xây dựng cung cấp bê tông công trình trên khu vực miền bắc. nhưng cái quan trọng là bạn chọn cho mình một nhà cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng. Tổng công ty đầu tư và xây dựng bê tông hà nội. đầu tư có cơ sở vật chất, máy móc thiết bị chuyên dụng, chuyên thi công, vận chuyển, phân phối một khối lượng bê tông lớn trên địa bàn hà nội. Đơn vị chúng tôi có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tân tâm, tận lực vì phát triển mạng lưới quan hệ của khách hàng, phát triển giá trị chất lượng, khối lượng bê tông trên địa bàn trung tâm hà nội 40km.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để được tư vấn. Hotline: 0985.388.999 hoặc truy cập website:http://betongtuoi.net.vn – http://betong.net.vn

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan