Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông tươi Việt Ý tại Hà Nội

Mua bê tông tươi việt ý ở đâu tại Hà Nội

Bê tông tươi Việt Ý là sản phẩm bê tông đúc sẵn đang được nhiều gia chủ sử dụng. Vật liệu xây dựng này được sản xuất bởi công ty cổ phần đầu tư bê tông việt ý và do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC  kết hợp đưa ra thị trường.

 

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông thương phẩm việt ý

Là một trong những loại vật liệu xây dựng sử dụng với khối lượng lớn. Bê tông tươi Việt Ý góp phần quyết định đến mức độ phát triển và bền vững của công trình xây dựng.

Đặc điểm bê tông

Bê tông tươi Việt Ý là bê tông tươi được sản xuất từ hỗn hợp đá nhân tạo với các chất kết dính vô cơ hoặc hữu cơ với nước, cốt liệu nhỏ hoặc lớn. Được nhào trộn theo tỷ lệ thích hợp lèn chặt và rắn chắc lại tạo thành. Mác bê tông là do quý khách hàng chọn lựa và được Việt Ý sản xuất đo lường. Tính toán chính xác tỷ lệ nguyên liệu khô (xi măng, cát, …) cùng với chất phụ gia cho mỗi loại công trình riêng biệt. Các Tỷ lệ được đong đếm chính xác bằng hệ thống cân đo, mắt điện tử rồi được trộn trong các trạm trộn sau đó được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến công trình.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi việt ý

 

Vì sao nên sử dụng bê tông tươi của Việt Ý

Với sự phát triển của ngành khoa học kỹ thuật, với sự gia tăng dân số ngày càng cao đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nếu lựa chọn phương thức tự trộn bê tông. Đây được coi là phương pháp trộn bê tông truyền thống thì chủ đầu tư hoặc gia chủ cần phải có mặt bằng. Kho bãi để cất giữ nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng, phải thuê người về trông coi. Trong quá trình bảo quản vật liệu nếu không cẩn thận sẽ xuất hiện một số trường hợp như xi măng ẩm, vón cục. Cát nhiễm bẩn, … dẫn đến chất lượng bê tông giảm. Khi tiến hành trộn bê tông, cần phải mất nhiều thời gian, nhân lực mới xong công trình.

Ưu điểm của bê tông tươi việt ý

Trái ngược với bê tông tự trộn, khi sử dụng bê tông tươi Việt Ý sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chi phí mà hiệu quả và tiến độ thi công được đảm bảo
Sản phẩm bê tông, bê tông tươi, thương phẩm Việt Ý được cung cấp tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ số: 0985 388 999

Nguồn: betongsongda.com

Các tìm kiếm liên quan đến bê tông tươi việt ý
+ công ty cổ phần đầu tư bê tông việt ý
+ trạm trộn bê tông việt ý

Bài liên quan