Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT ĐỨC TẠI BẮC NINH

Bê tông tươi Việt Đức là gì?

Bê tông tươi Việt Đức hay còn được gọi là là bê tông thương phẩm. Bê tông thương phẩm là hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia được trộn theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bê tông được trộn bằng những nguyên liệu kể trên theo tỉ lệ khác nhau. Mỗi 1 tỉ lệ bê tông cũng sẽ cho sự bền bỉ và rắn chắc khác nhau.

Bê tông tươi Việt Đức được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng.

Bê tông tươi việt đức tại Bắc Ninh

Ưu điểm của bê tông tươi Việt Đức

Bê tông tươi có nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải loại bê tông nào cũng có được. Tuy nhiên, giá thành lại vô cùng hợp lý, chính vì vậy, ngày càng có nhiều chủ đầu tư sử dụng bê tông cho công trình của mình.

Ưu điểm tiếp theo là chất lượng bê tông ốn định, đồng đều. Do bê tông được được trộn sẵn và sản xuất tại nhà máy theo công thức và quy trình chặt chẽ nên đảm bảo tỉ lệ so với việc trộn thủ công thông thường.

Nếu tự trộn Bê tông tươi Việt Đức   sẽ mất diện tích chứa vật liệu, diện tích trộn, nhân công trộn, nhân công vận chuyển…. Trong khi bê tông tươ đã được trộn sẵn, chỉ cần chở xe đến công trình và bơm trực tiếp lên công trình thi công, tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu rơi vãi.

Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các mẻ bê tông tươi có tính năng vượt trội như: Khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao…

Cung cấp Bê tông tươi việt đức tại Bắc Ninh

Những lí do nên chọn bê tông tươi Việt Đức cho công trình:

1, Sự tiện lợi, kịp thời

Thay vì bạn phải tự mình đi mua vật tư cát, đá, xi măng, nước, không phải lên kế hoạch tìm mặt bằng để trộn bê tông và mặt bằng cất giữ vật tư, … Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ cho bạn.

2, Chất lượng sản phẩm

Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng, đảm bảo mọi mẻ Bê tông tươi Việt Đức  đều đồng đều, đúng tỉ lệ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

3, Đảm bảo an ninh, vệ sinh môi trường, đáp ứng mọi địa hình công trình.

Việc tự trộn bê tông thủ công đòi hỏi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công … gây ra nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và cả vệ sinh môi trường.

Bê tông tươi Việt Đức  được trôn sẵn và đưa vào công trình gọn gàng, nhanh chóng bằng hệ thống ống dẫn nên có thể đáp ứng được mọi khó khăn về địa hình mà không ảnh hưởng đến môi trường.

4, Kiểm soát chi phí tốt, hạn chế hao hụt

Bê tông tươi giúp kiểm soát tốt ngân sách của mình, tránh tình trạng dư thừa hoặc thiếu hụt các nguyên vật liệu. Hơn nữa, còn tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Bê tông tươi việt đức chất lượng tại bắc ninh

5, Giá cả hợp lí

  Các vật liệu được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, với công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành vô cùng cạnh tranh.

6, Yêu cầu của chủ đầu tư

Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, Chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang chứ không được trộn trực tiếp tại công trường.

Bê tông tươi việt đức tại Bắc Ninh

Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Việt Đức chuyên cung cấp bê tông tươi đến tận tất cả các công trình trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, nguyên vật liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng và có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Khâu sản xuất và vận chuyển được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, tiến độ cho các công trình.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, các sản phẩm của công ty chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng bê tông, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình.

Mời quý khách tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: http://betongsongda.com/bao-gia-be-tong-tuoi-2019/

Bài liên quan