Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG TƯƠI TRONG CUỘC SỐNG HIỆN NAY

Bê tông tươi trong cuộc sống hiện nay

Ngày nay, bê tông tươi trở thành phương án lựa chọn của nhiều người thay thế cho bê tông trộn thủ công. Với nhiều ưu điểm và đặc tính văn minh, nhanh chóng, bê tông tươi đã và đang ngày thành làn sóng mới trong thếgiới vật liệu ngành xây dựng.

Bê tông tươi trong cuộc sống hiện nay

Bê tông tươi trong cuộc sống hiện nay

 

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi còn gọi là bê tông thương phẩm hay bê tông trộn sẵn. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Chúng ta đều biết chất lượng bê tông ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu của công trình xây dựng. Vì vậy, có nên đổ mái bằng bê tông tươi là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khi đổ mái nhà phố nhỏ hẹp.

Đổ mái bằng bê tông tươi cũng dựa trên đặc điểm của các công trình. Sản phẩm bê tông tươi thường được sử dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng, nhà phố, nhà diện tích nhỏ, biệt thự và các công trình nhà dân dụng khác với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường. Ngày nay, bê tông được sử dụng rất rộng rãi, có thể làm móng, mái và trở thành vật liệu chính để xâu dựng nhà bê tông cốt thép.

Ưu điểm của bê tông tươi

 Thi công nhanh và không tốn nhiều thời gian. Vì bê tông thủ công phải có cả quá trình chuyên chở vật liệu và trộn bê tông nên mất khá nhiều thời gian.

 Phù hợp với những công trình diện tích nhỏ và mặt bằng đất hẹp vì không tốn mặt bằng để tập kết vật liệu và trộn bê tông.

 Tiết kiệm chi phí đổ mái vì không tốn nhân công trộn, nhân công vận chuyển các loại vật liệu trộn, nguyên vật liệu rơi vãi….

Bê tông tươi trong cuộc sống hiện nay

Bê tông tươi trong cuộc sống hiện nay

 Không cần trộn bê tông tại công trình nên rất sạch sẽ, gọn gàng và văn minh hơn, đảm bảo vệ sinh môi trường.

 Nhân công không vất vả (không phải xách lên mà là bơm lên bằng ca bơm).

 Được trộn bằng máy móc và kiểm định nên chất lượng đồng đều hơn.

 Cách thi công khá đơn giản, được dẫn bằng ca bơm nên không cần khuân vác hoặc kéo ròng rọc từng xô bê tông lên mái nên không xảy ra nhiều rủi ro.

 Tính tiện lợi cao: Nếu dự toán chi phí xây nhà mà đổ mái bằng bê tông tươi sẽ đơn giản hơn nhiều, không cần tính giá từng loại vật liệu lắt nhắt như đất, cát, đá, sỏi, xi măng…, chúng ta có thể xác định chi phí mái từ ban đầu, chỉ cần chọn nhà sản xuất rồi đặt hàng.

 Bê tông tươi khi đổ mái sẽ giảm được tiếng ồn, đặc biệt là khi trời mưa.

 Phù hợp cho mọi địa hình thi công.

 Khi thi công mái nhà gặp trời mưa hoặc xây trong mùa mưa thì bê tông tươi dễ dàng bảo quản hơn bê tông trộn thủ công.

 Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như khả năng chống thấm, cách nhiệt, tính liên kết nhanh…nên khi sử dụng để đổ mái sẽ rất tiện lợi.

Những lưu ý khi sử dụng bể tông tươi để đổ mái

 Mặc dù có chỉ tiêu kỹ thuật tốt nhưng phải làm hợp đồng rõ ràng về tiêu chuẩn chất lượng, mác bê tông và điều khoản đền bù khi có sự cố vì khó để kiểm soát chất lượng. Do hiện nay có nhiều thủ đoạn để nhà cung cấp thu lợi nhuận bằng cách dùng những vật liệu kém chất lượng để sản xuất bê tông tươi hoặc thay đổi mác của bê tông làm giảm độ bền của bê tông dẫn đến có thể bị nứt mái, thấm dột sau quá trình sử dụng.

 Cần kiểm tra xe chở bê tông còn có niêm chì không, hóa đơn giao hàng phải đúng tiêu chuẩn đã được kí kết trong hợp đồng và tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm sau khi nhận bê tông.

 Nên tham khảo giá cả thị trường và tìm hiểu kinh nghiệm cũng như các hãng trước khi đặt mua bê tông thương phẩm.

 Đối với nhà có diện tích nhỏ thì quá trình đổ mái cũng không nhanh hơn nhiều so với trộn bê tông thủ công.

 Nếu dùng bê tông để xây nhà nên lấy bê tông đúc thành các khối lập phương 15x15x15cm để dễ dám định hơn.

 Sau khi đổ mái bê tông tươi, khi đi lên tưới nước thì chỉ đi chỗ vị trí đà, trải bao dứa lên, chà bàn chà lên bê tông.

 Có thể chọn bê tông tươi mác 250 thay vì mác 200.

Trạm trộn bê tông Việt Đức

Trạm trộn bê tông Việt Đức

Các dịch vụ của công ty XÂY DỰNG Việt Đức

 Việt Đức luôn cung cấp bê tông đến chân công trình xây dựng của bạn theo đúng lịch đổ mà bạn đã chọn, không phải mất thời gian chờ đợi hay tốn chi phí thuê thợ. Thời gian đổ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo đúng kỹ thuật.

 Bê tông Việt Đức được trang thiết bị hiện đại, hệ thống trạm trộn tiên tiến, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong xây dựng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và yêu cầu về tiêu chuẩn cho khách hàng sử dụng.

 Các dịch vụ của công ty đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với từng kết cấu công trình.

 Bơm bê tông tĩnh là phương pháp thuê bơm bê tông bằng các hệ thống máy móc có các đường ống có thể lắp và tháo rời nên rất tiện lợi thích hợp những công trình cao ốc hoặc nhà ở những vị trí hẹp. Do có công suất lớn nên bơm tĩnh có thể cung cấp được bê tông cho các công trình cao và xa hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0985 388 999 – 0943 313 999

Email: vatlieuxaydungvietduc@gmail.com

Website: betongsongda.com

Bài liên quan