Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG TƯƠI HÀ NỘI

Bê tông tươi tại Hà Nội

Chúng ta ai cũng đều biết bê tông tươi là một vật liệu không thể thiểu được sử dụng trong các công trình kiến trúc hay cầu, cống, hàng rào… Những kết cấu bê tông rất bền và có tuổi thọ rất cao và là một vật liệu sử dụng cho nhà ở để tiết kiệm năng lượng.

Khi tiến hành thi công và sử dụng vật liệu này thì cần chú ý đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng và yêu cầu kĩ thuật tuyệt đối. Bê tông Việt Đức tự hào là nơi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cho các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

 

Bê tông tươi

Với điều kiện đô thị hóa phát triển mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Những công trình như nhà ở, bệnh viện, trường học,… là những nhu cầu cần thiết nên được xây dựng rất chú trọng. Để đảm bảo chất lượng công trình thì việc lựa chọn bê tông tươi cho phù hợp là việc vô cùng quan trọng.

Để sản xuất được một sản phẩm bê tông chất lượng thì việc lựa chọn các nguyên vật liệu là vô cùng quan trọng. Nguyên vật liệu tại nơi đây sẽ làm cho người tiêu dùng tin tưởng bởi không lẫn tạp chất, cốt liệu đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ…

Bê tông tươi tại Hà Nội

Bê tông tươi tại Hà Nội

Tủy vào mỗi hạng mục sử dụng mà chúng ta sẽ cần phải đưa ra những loại mác phù hợp như mác 100, mác 150, mác 200, mác 250, mác 300, mác 350, mác 400, mác 450,… mỗi một mác có tính chất riêng và có giá cả khác nhau, các loại mác càng cao thì giá cũng sẽ càng cao và chất lượng càng tốt.

Khi sử dụng bê tông tươi, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về lợi ích thời gian, tiến độ thi công nhanh chóng, hiệu quả, thân thiện với môi trường và điều quan trọng là đảm bảo tính chất kết dính đúng theo quy chuẩn của công trình và như mong muốn mà chủ đầu tư yêu cầu.

Nếu quý khách đang chuẩn bị xây dựng nhà và có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Bê tông thương phẩm

Hiện nay, bê tông thương phẩm đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với các kết cấu công trình xây dựng theo đúng quy chuẩn của nhà nước quy định và giảm thiểu mọi chị phí đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế cao cho nhà nước.

Ngày nay, các công trình được sử dụng đồng loạt, sử dụng hàng chục nghìn m3/ngày. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đó, nhà nước chúng ta đã nghiên cứu sản xuất ra nhiều loại bê tông thương phẩm có cường độ và chất lượng cao hơn, phù hợp với yêu cầu của mỗi công trình.

Bê tông thương phẩm thường được sử dụng để xây dựng các loại công trình dân dụng, các công trình công cộng như điện, đường, trường, trạm.

Bê tông tươi tại Hà Nội

Bê tông tươi tại Hà Nội

 

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống trạm trộn tiên tiến, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong xây dựng. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và yêu cầu về tiêu chuẩn cho khách hàng sử dụng.

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để có thể được tư vấn cụ thể nhất.

Bê tông Việt Đức

Những năm vừa qua, thương hiệu bê tông Việt Đức đã và đang lấy được uy tín tuyệt đối của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm luôn được các nhà đầu tư và các cá nhân ưu tiên sử dụng bởi chất lượng cao và chúng tôi đã đạt được danh hiệu top 3 trong ngành cung cấp bê tông tại miền Bắc.
Bê tông Việt Đức với mũi nhọn là sản xuất bê tông tươi cùng dịch vụ bơm, thi công xây dựng với hệ thống 12 trạm trộn công suất từ 60m3/h đến 360m3/h, trang bị hơn 50 xe bơm, xe chuyên chở để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lãnh đạo công ty chúng tôi luôn quan tâm tới trình độ cán bộ công nhân viên, chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, sử dụng rành rọt những thiết bị hiện đại và đảm bảo được các loại bê tông sản xuất ra luôn sạch và tiêu chuẩn thật cao.

Hiện tại, công ty Việt Đức đang định hướng trở thành top 1 trong lĩnh vực sản xuất bê tông nói riêng và ngành xây dựng nói chung.

Nếu quý khách đang chuẩn bị xây dựng nhà và có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Bê tông tươi tại Hà Nội

Bê tông tươi tại Hà Nội

Bê tông tươi Việt Đức

Tại Việt Đức, bê tông tươi được sản xuất tại trạm trộn theo tiêu chuẩn chất lượng và trong quy trình khắt khe nhất từ những khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Nguyên liệu được Việt Đức lựa chọn rất kĩ lưỡng từ cốt liệu, phụ gia và tiến hành nhào trộn cho đúng tỉ lệ cấp phối của nguyên vật liệu cốt thô để sản phẩm sản xuất ra đảm bảo được chất lượng và đưa ra thị trường.

Bê tông tươi Việt Đức là một trong những sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến trong xây dựng, được sản xuất với máy móc tiên tiến, đảm bảo thời gian, tránh lãng phí và đảm bảo chất lượng thật tốt cho người tiêu dùng.

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để có thể được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02466.866.657 – 0985 388 999

Email: vatlieuxaydungvietduc@gmail.com

Website: betongsongda.com

Bài liên quan