Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông tươi nhà xưởng

Bê tông thi công nhà xưởng là loại bê tông tươi tiêu chuẩn có cấp phối riêng cho hạng mục nhà xưởng, thích hợp với các hạng mục như: nhà xưởng, đường bê tông, nền, sân…. được sử dụng cho các công trình.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đổ bê tông nhà xưởng

Được cấu tạo từ những cốt liệu chủ yếu trong bê tông gồm cát vàng, đá, xi măng và chất phụ gia.
Chất phụ gia trong bê tông nhà xưởng có tác dụng làm dẻo bê tông, giúp bê tông ninh kết chậm hơn, thông thường tùy thuộc vào hệ thống trạm trộn và cấp phối của hạng mục công trình mà chất phụ gia được xử lý cho phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của công trình khi thi công, đáp ứng được về cường độ, độ dẻo, độ sụt khi thi công.
Bê tông tươi khi thi công xây dựng nhà xưởng sẽ tốt hơn với những vật liệu khác đảm bảo bề mặt sẽ phẳng hơn, cứng hơn các vật liệu khác, và dễ dàng tháo dỡ…
Với những lợi ích thực tế tiết kiệm cho chủ đầu tư giảm chi phí, giảm nhân công thi công, có độ bền, tuổi tho cao hơn so với lát gạch…
Với những công trình nhà xưởng, sân, đường bê tông đã mang lại những lợi ích về kinh tế mang lại giá trị thực cho công trình. Từ khi sử dụng bê tông tươi thi công nhà xưởng đã cho thấy hiệu quả kinh tế cao, không phải làm đi làm lại nhiều lần, khi thi công đổ bê tông tươi làm nền cũng không cần phải sử dụng thêm vật liệu khác, bề mặt nhà xưởng vẫn đảm bảo sạch sẽ, không bị lồi lõm.
Tùy vào từng hạng mục, yêu cầu của công trình mà bê tông nhà xưởng thi công với bê tông tươi mác khác nhau, độ sụt khác nhau.
Thông thường khi thi công nhà xưởng chủ yếu sử dụng các loại mác bê tông 200, bê tông tươi mác 250, mác 300…
Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bê tông tươi, bê tông thương phẩm trên địa bàn hà nội chúng tôi đã cung cấp và thi công nhiều công trình nhà xưởng như nhà xưởng sửa chữa xe ô tô, nhà kho, xưởng gạo, xưởng hàng hóa, cảng…
Bê tông tươi sông đà việt đức đã mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty với khách hàng.
Với những công trình nhà xưởng, kho, thi công sử dụng bê tông tươi chúng tôi xin đưa ra giá tham khảo cho quý khách hàng là: bê tông tươi mác 200 có giá 750.000 vnđ, bê tông mác 250 có giá 790.000 vnđ.
Mọi thông tin về sản phẩm bê tông tươi thi công nhà dân dụng xin quý khách hàng liên hệ: 0466.866.657 – Hotline: 0985.388.999

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan