Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 300

 

San-do-be-tong-tuoi-cot-thep

Cốt thép sàn chuẩn bị thi công bê tông tươi

Công trình bê tông mác 300 tại hà nội
Quy trình sản xuất bê tông tươi, mác bê tông 200, mác 250 và bê tông mác 300.
Hiện nay trên các công trình xây dựng từ nhà dân dụng đến các công trình bê tông khối lượng lớn, việc thi công và sử dụng bê tông tươi mác 200, 250 và mác bê tông 300, phát triển đến mác bê tông 700, hoặc bê tông lạnh có nhu cầu rất cao.
Vậy quy trình sản xuất bê tông mác 200 đến bê tông mác 300 là gì ?
là thành phần hỗn hợp cát đá, xi măng, phụ gia và nguồn nước. Tạo thành phần đồng đều của cấp phối mà người ta gọi là  mác bê tông từ 075# cho đến mác 700#
Quy trình sản xuất bê tông tươi mác 200 đến 300 cần chuẩn bị các vật liệu sau:
Vật liệu gồm có đá, Cát vàng, cát vàng được kiểm tra sạch tránh tạp chất và bụi bẩn, để đảm bảo tính chất lượng.
Nước chống kềm,được lọc đúng yêu cầu kỷ thuật theo tiêu chuẩn hiện hành,và phụ gia cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng trong việc phát triển cường độ của bê tông, nhờ vào việc phát triển khoa học kỹ thuật: bây giờ còn sản xuất được phụ gia 3 ngày đạt mác bê tông, bê tông tươi, bê tông thương phẩm.
Các vật liệu đã được thông qua kiểm tra, đánh giá hạn chế và tránh các hợp chất, như rác, hay vật liệu khác làm ảnh hưởng đến phát triển cường độ bê tông khi đã được trộn.
Sau khi chuẩn bị các vật liệu đầy đủ và sẵn sàng chúng ta tiến hành trộn bê tông, áp dụng vốn đầu tư, máy móc thiết bị sản xuất để cho ra sản phẩm tốt nhất.
Vậy bê tông tươi, từ mác 075# cho đến mác 700# đến 800#  được trộn và tiến hành theo yêu cầu và tiêu chuẩn, để so sánh nên trộn thủ công hay là trộn bằng thiết bị, công nghệ máy tại trạm trộn để đáp ứng được điều kiện thi công nhanh và hiệu quả kinh tế…
Trộn bê tông có 2 kiểu trộn đặc trưng, trộn thủ công và trộn sẵn hay còn gọi là trộn bê tông tại trạm, tên thường gọi là bê tông tươi hay là bê tông thương phẩm, Để phát triển số lượng, đẩy nhanh tiến độ công trình manh lại hiệu quả kinh tế. vào khoảng 20 năm về trước ở việt nam chủ yếu trộn bê tông bằng phương pháp trộn thủ công,trộn bằng sức người,khối lượng ít.
Những năm ngần đây việc phát triển trộn bê tông, trộn sẵn bằng trạm trộn bê tông phục vũ cho công trình khối lượng lớn được phát triển khá phổ biến, cho các hạng mục công trình lớn nhỏ trên cả nước, bao ngồm các dữ án lớn trọng điểm quốc gia.
Tại các hệ thống trạm trộn bê tông được phát triển khá phổ biến đên mọi địa bàn của cả nước, giảm thiếu được vần đề sức người, phát triển số lượng, đảm bảo tiến độ thi công công trình,việc phát triển số lượng để mang lại lợi ích không nhỏ cho việc phát triển kinh tế đên khắp mọi miền của tổ quốc.
Mọi thông tin tư vấn bê tông tươi, chất lượng bê tông và giá bê tông, xin liên hệ: Điện thoại: 0466.866.657. Hotline: 0985.388.999.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan