Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông tươi Hà Đông

BÊ TÔNG TƯƠI HÀ ĐÔNG- BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

 

Bê tông tươi Hà Đông là một trong những sản phẩm bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Đây là một trong những vật liệu xây dựng được CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC cung cấp .

Giới thiệu Bê tông tươi Hà Đông

Bê tông tươi Hà Đông là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm Hà Đông. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bê tông tươi hà đông

 

Điểm nổi bật của bê tông tươi hà đông

 • Được sản xuất bằng máy móc và được quản lý kỹ lưỡng từ đầu vào nên đảm bảo chất lượng
 • Không cần phải thuê kho bãi đựng nguyên vật liệu
 • Tiết kiệm chi phí bảo quản vật liệu
 • Thích hợp với nhiều công trình xây dựng
 • Đơn vị cung cấp bê tông tươi hà đông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm và bê tông tươi Hà Đông tại Hà Nội. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn rằng bạn mua được hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo thì nên chọn mua hỗn hợp này tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC, được người tiêu dùng bình chọn là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Vì sao khách hàng nên sử dụng vật liệu bê tông tại Vật Liệu Xây Dựng Việt Đức

Từ khi xây dựng và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC  đã và đang nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, các hộ cá nhân tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi hà đông

Lí do mà khách hàng tin dùng sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

 1. Các vật liệu xây dựng, cát, đá, xi măng, bê tông của Việt Đức luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi công ty chúng tôi có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng, đảm bảo tất cả các mẻ bê tông tươi hà đông đều giống nhau, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Vật Liệu Xây Dựng Việt Đức luôn cung cấp bê tông kịp thời, tiện lợi
 3. Chỉ cần liên hệ đặt hàng với công ty Việt Đức, đưa ra yêu cầu ngày giờ là công ty chúng tôi sẽ cho xe vận chuyển bê tông tươi hà đông đến đổ cho công trình xây dựng của bạn. Bạn sẽ không cần phải mất công sức và thời gian để lên kế hoạch tập kết vật tư, thuê mặt bằng trộn bê tông, thuê nhân công về để nhào trộn hỗn hợp.
 4. Tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm hao hụt
 5. Để xây dựng các công trình việc kiểm soát chi phí đầu tư quản lý là hết sức cần thiết, Nếu chọn sử dụng bê tông tự trộn sẽ xảy ra hao hụt lớn, lãng phí khi thi công. Khoản lãng phí này không hề nhỏ. Chính vì vậy sử dụng bê tông tươi Hà Đông là một giải pháp hữu hiệu cho mọi công trình
 6. Giá vật liệu xây dựng hợp lý nhất: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC  cam kết giá bê tông tươi Hà Đông tại công ty chúng tôi là hợp lý nhất trên thị trường bê tông hiện nay.
 7. Cách phụ vụ chuyên nghiệp nhất: Khi sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng của công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự phụ vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
 8. Tất cả vì lợi ích của khách hàng: Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng ngoài sự mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Hình thức mua hàng

Khi có nhu cầu sử dụng bê tông tươi Hà Đông hay bất kỳ loại vật liệu xây dựng nào bạn chỉ cần liên hệ tới số 0985 223 959, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC – NGƯỜI BẠN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

0985 388 999

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan