Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG TƯƠI ĐỔ ĐẦU CỌC

Trong công trình xây dựng có rất nhiều hạng mục chi tiết cần kiểm tra và giám sát thi công yêu cầu kỹ thuật cao. Bê tông cọc cũng là một trong những hạng mục cần chú ý, yêu cầu kỹ thuật cao.

COC-BE-TONG

Bê tông cọc công trình

Hạng mục bê tông đầu cọc là bê tông thi công đầu cọc nhồi, cọc khoan nhồi còn thiếu của hạng mục công trình. Tùy vào yêu cầu và thiết kế của công trình mà được lựa chọn mác bê tông khác nhau.
Bê tông tươi đầu cọc là sử dụng bê tông tươi để thi công các hạng mục đầu cọc của kết cấu móng công trình xây dựng.
Với yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi bê tông được sử dụng là bê tông chống thấm hoặc tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật kết cấu của công trình xây dựng mà mác bê tông yêu cầu thi công được kỹ thuật, kỹ sư giám sát công trình nghiên cứu và kiểm tra thực tế tạo cho nền móng an toàn và tránh được những trường hợp ngoài mong muốn sảy ra như bê tông đầu cọc bị nứt, vỡ, bê tông không có độ bám với cọc…
Từ những yêu cầu kỹ thuật của từng hạng mục, chi tiết của công trình mà bê tông đầu cọc được xác định và yêu cầu với mác đổ khác nhau có những công trình kỹ thuật cao đồi hỏi bê tông đổ đầu cọc khoan nhồi khác nhau có công trình sử dụng mác bê tông 350, mác 400, có những công trình sử dụng bê tông tươi chống thấm BT8, hoặc bê tông chống thấm BT10…
Công ty cổ phần bê tông tươi sông đà việt đức chuyên sản xuất và thi công các công trình xây dựng bê tông tươi, bê tông thương phẩm trên địa bạn hà nội và các tỉnh thành lân cận.
Mọi thông tin tư vấn, thi công, kỹ thuật bê tông chống thấm, bê tông đổ đầu cọc công trình xin quý khách hàng liên hệ: hotline: 0985.388.999.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan