Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG TƯƠI CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN DỤNG

Bê tông tươi mác 300 nhà dân dụng là bê tông tươi được sử dụng rộng rãi trong công trình xây dựng dân dụng.
Với thành phần trộn được sử dụng bao gồm: cát vàng, đá, xi măng, chất phụ gia.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đổ bê tông sàn

Phù hợp với các hạng mục công trình như thi công bê tông tươi dầm, sàn nhà, thi công đổ móng nhà, thi công đổ cột, vách công trình…
Thông thường bê tông tươi mác 250, 300 là hai loại bê tông được sử dụng rộng tại các công trình dân dụng, để sử dụng bê tông tươi phù hợp với công trình xây dựng, hạng mục công trình bạn hãy gọi chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra những phương thức thực hiện, thi công công trình của bạn tốt nhất. với những công trình khó thi công, bạn hãy gọi đến chúng tôi sẽ cho bạn cách để bạn có thể thực hiện công việc của mình, cũng như kế hoạch của bạn sẽ tốt hơn.
Quay trở lại với bê tông tươi mác 300 chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại địa bàn hà nội và các tỉnh thành lân cận khác.
Với giá bê tông tươi mác 300 ra tới công trình của bạn là 860.000 VNĐ/1m3.
Bê tông tươi, bê tông thương phẩm chất lượng cao, uy tín và có thương hiệu mạnh tại hà nội, thi công chuyên nghiệp, bê tông tươi đúng giờ, thi công nhanh, đó là trách nhiệm của chúng tôi.
Được cung cấp bê tông tươi cho bạn là sự may mắn của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng về chúng tôi. Rất mong được làm việc với bạn trong thời gian tới.
Bê tông tươi sông đà việt đức mác 300 niềm tin của mọi công trình.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan