Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông trang trí

Bê tông trang trí là gì?

Được chế tạo bằng cách sử dụng xi măng trắng và mầu cốt liệu đặc biệt. Phụ thuộc vào cấp phối và công dụng bê tông trang trang trí có thể được chia ra thành bê tông màu và bê tông mô phỏng đá tự nhiên hay chính chúng có cấu trúc biểu cảm đặc biệt. Khi cần thiết bề mặt của bê tông được gia công đặc biệt, để có được vẻ ngoài của bê tông trang trí đầy biểu cảm.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bê tông trang trí đẹp

Độ dẻo của hỗn hợp bê tông cho phép làm cho các cấu trúc cấu kiện có hình dạng khác nhau, tạo hình các cấu kiện với bề mặt hình nổi, chế tạo các linh kiện trang trí khác nhau của tòa nhà và có hình dạng khác nhau, tạo hình các cấu kiện với bề mặt hình nổi, chế tạo các lĩnh kiện trang trí khác nhau của tòa nhà và công trình
Để chế tạo bê tông mầu người ta dung các loại bột khoáng và hữu cơ trắng, màu khác nhau. Để làm tăng độ sáng của xi măng trắng người ta cho thêm vào nó titan dioxyt. Bột màu dung trong nhiều hơn cả là bột màu khoáng, trong thành phần của chúng có các oxuyt hay muối của các kim loại khác nhau. Các bột màu này được cho vào với hàm lượng, khối lượng kim loại khác nhau. Bột màu cho phép ta điều chỉnh được gam màu rộng, từ đỏ và xanh đến tím và đen. Bột màu trắng  gồm có bột đá phân hay bột đá vôi. Bột màu đen- mồ hóng. Bột màu vàng- đất vàng, nó là hỗn hợp của sét trắng với sắt oxuyt. Bằng cách trộn lẫn bột màu ta có thể có được bê tông với nhiều màu sắc khác nhau.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bê tông trang trí tốt

Lượng dung nước trong bê tông màu được xác định bằng các thí nghiệm sơ bộ và sau đó được kiểm tra thường xuyên, bởi vì thậm chí chỉ những sai lệch nhỏ trong lượng nước sẽ kéo theo sự thay đổi rõ rệt màu sắc của bê tông. Để tạo hình các cấu kiện bê tông màu người ta sử dụng các hỗn hợp bê tông béo đủ dẻo, các hỗn hợp này có khả năng tạo hình tốt và ít bị phân tầng. Để làm giảm lượng dung nước và xi măng và tang độ vĩnh cửu của cấu kiện người ta dung phụ gia tăng dẻo và siêu dẻo, cũng như phụ gia tổng hợp trên cơ sở của chúng. Để tăng độ vĩnh cửu của vật liệu và chống rêu mốc, chúng có thể xuất hiện trên bề mặt của bê tông màu trong thời gian khai thác chúng, do kết quả của quá trình hóa lý phức tạp và tác động của khô ẩm thay đổi theo chu kỳ, người ta sử dụng phụ gia ky nước, phụ gia mềm mịn, có khả năng liên kết canxi hydrat oxyt, được tạo ra khi người ta sử dụng các phụ gia, làm đồng đều màu.

Nếu quý khác quan tâm tới các sản phẩm bê tông, bê tông trang trí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0985 388 999

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan