Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

Bê tông thương phẩm đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với các kết cấu công trình theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước quy định và giảm thiểu mọi chị phí đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế cao cho nhà nước ở việt nam .

tram-tron-be-tong-thuong-pham-viet-duc

Hình ảnh trạm trộn bê tông thương phẩm việt đức

Cách sử dụng bê tông thương phẩm đạt hiệu quả

Về cường độ và sự thuận lợi của bê tông đã cho thấy hiệu quả kinh tế rất cao khi chúng ta đã biết cách vận dụng, sử dụng bê tông vào các công trình của mình.

Từ những dạng thành phần vật liệu xây dựng như cát vàng, đá, xi măng và một số phụ gia khác đã tạo lên sản phẩm có độ kết dính chắc chắn khó có thể xuyên thủng hay đập phá.

Bê tông thương phẩm là gì

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi còn được kết hợp với các kết cấu cốt thép để tăng cường độ, chịu nén, chịu uốn của bê tông.

Cách sản xuất

Để ngày càng có những công trình xây dựng bền vững và kiến trúc độc đáo ở nước ta đã và đang nghiên cứu sáng chế ra nhiều loại bê tông thương phẩm có cường độ và chất lượng cao hơn phù hợp với yêu cầu của mọi công trình.

Ngày nay mỗi ngày các công trình xây dựng đồng loạt, sử dụng hàng chục nghìn m3/1ngày. Vật liệu xây dựng đặc biệt này được sản xuất tại các trạm trộn với công suất cao từ 60m3/h đến 150m3/h.

Ứng dụng bê tông thương phẩm

  • Xây dựng công trình dân dụng
  • Xây dựng công trình công cộng như điện, đường, trường, trạm

Để xây dựng và phát triển nền tảng kinh tế, nước ta đã khuyến kích các doanh nghiệp đầu tư xây dựng cơ sở hạn tầng, xây dựng hệ thống sản xuất trạm trộn bê tông. Nhằm phục vụ công trình kiến trúc trong ngành xây dựng.

Giá bê tông thương phẩm tại hà nội

Công ty chúng tôi luôn đẩy mạnh sản xuất cung ứng cho thị phần ở khu vực miền bắc một số lượng lớn về vật liệu xây dựng, các loại mác bê tông tươi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm. Cam kết giá bê tông thương phẩm hợp lý, chất lượng tốt cho mọi công trình xây dựng tại khu vực.

be-tong-thuong-pham

be-tong-nha-dep

  • Đầu tư trang thiết bị hiện đại
  • Xây dựng hệ thống trạm trộn tiên tiến, hiện đại  và năng suất cao
  • Phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong xây dựng
  • Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
  • Khẳng định vị thế đi đầu trong nghiên cứu các công nghệ sản xuất mới

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và yêu cầu tiêu chuẩn về sản phẩm bê tông của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn giải đáp về chất lượng sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông sông đà của công ty chúng tôi. Điện thoại tư vấn: 0466.866.657 – 0985.388.999.

Các bài viết liên quan:

Tiêu chuẩn bê tông thương phẩm 2015

Hướng dẫn cách chống nứt bê tông thương phẩm

Sản xuất bê tông thương phẩm

Thẻ: