Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông thương phẩm việt đức bộ quốc phòng

Bê tông thương phẩm việt đức  bộ quốc phòng là gì?

Bê tông thương phẩm việt đức bộ quốc phòng hay còn gọi là bê tông tươi được kết hợp với các kết cấu cốt thép để tăng cường độ, chịu nén, chịu uốn của bê tông.

 

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi việt đức

Nhà máy sản xuất các loại bê tông thương phẩm: 200#, 300#, 400#, 500#. Chất lượng của hỗn hợp bê tông sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm mà vì thế được sản phẩm có chất lượng tốt ta phải chú ý đến khâu chế tạo hỗn hợp bê tông. Các thành phần tạo nên hỗn hợp bê tông bao gồm: cốt liệu, chất kết dính, nước và phụ gia. Các thành phần trong hỗn hợp bê tông được phối hợp theo một tỉ lệ nhất định và hợp lý, nhằm đảm bảo các tính năng kĩ thuật của bê tông ở những tuổi nhất định mà còn phải thỏa mãn các yêu cầu công nghệ, liên quan đến việc xác định thiết bị tạo hình, đổ khuôn, đầm chặt và các chế độ công tác khác.

Các loại hỗn hợp bê tông thương phẩm sẽ được cung cấp cho thị trường tiêu thụ vào ban đêm khi mà thành phố cho phép các loại xe tải chuyển chở vào thành phố, vì vậy các loại hỗn hợp bê tông này sẽ được vận chuyển vào ban đêm và theo đơn hàng. Với các công trình khác nhau cần có các chỉ tiêu kỹ thuật đối với hỗn hợp bê tông khác nhau. Chính vì vậy tại mỗi công trình xây dựng có những đòi hỏi khác nhau về chất lượng của hỗn hợp bê tông cả về cường độ lẫn tính công tác.


Để được tư vấn giải đáp về chất lượng sản phẩm bê tông, bê tông tươi, bê tông thương phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC chúng tôi. Điện thoại tư vấn: 0466.866.657 – 0985.388.999.

Bài liên quan