Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM TẠI CẦU GIẤY

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bê tông tươi chất lượng tiêu chuẩn của công trình xây dựng và phục vụ yêu cầu của quý khách hàng về sản phẩm bê tông – bê tông thương phẩm chúng tôi tổng công ty đầu tư và xây dựng bê tông hà nội đã có hệ thống trạm trộn bê tông tươi tại nhật tân, tây hồ, hà nội

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông

Với nhu cầu thực tế của công trình xây dựng từ những công trình đường bộ, nhà dân dụng, các công trình, dự án nhà xưởng, chung cư, thương mại đều sử dụng các sản phẩm bê tông tươi, cụ thể là bê tông mác 150, bê tông thương phẩm mác 200, bê tông tươi mác 250 cho đến mác bê tông 800.
Diện tích mặt bằng thi công công trình càng cao thì yêu cầu mác bê tông tăng theo, tùy thuộc vào yêu cầu của công trình, thiết kế hạng mục công trình, yêu cầu của chủ đầu tư mà bê tông được sử dụng khác nhau.
Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp bê tông tươi tại hà nội uy tín và chất lượng cao theo yêu cầu tiêu chuẩn của công trình, và các quy định của nhà nước về hạng mục công trình.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh xe chở bê tông thương phẩm

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nghề cung cấp vật liệu bê tông tươi xây dựng đơn vị chúng tôi có đủ các hệ thông máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để thi công bê tông cho công trình của bạn được nhanh chóng, thuận lợi tiết kiệm thời gian, tiền bạc mang lại lợi ích cho khách hàng về giá trị của công trình.
Thiết bị của công ty bao gồm :
Hệ thống xe trộn chuyên chở bê tông: 150 xe chở từ 10 đến 12 khối bạn có thể xem thêm tại đây
Hệ thống xe bơm bê tông: 20 xe bạn có thể xem thêm tại đây.
Vậy chất lượng bê tông tươi thế nào là tốt ?
Bê tông tươi tốt là bê tông trộn sẵn có cường độ, độ sụt đúng yêu cầu của chủ đầu tư về bê tông thương phẩm.
kiểm tra chất lượng bê tông bằng cách nào ?
Trước khi giao bê tông tại công trường ngoài việc kiểm tra kẹp chì của xe bê tông chủ đầu tư còn có quyền lợi yêu cầu đơn vị cung cấp cho kiểm tra về độ sụt bê tông tươi, cho đúc mẫu để thí nghiệm kiểm tra.
Việc thí nghiệp kiểm tra diễn ra theo đúng yêu cầu, quyền lợi và cụ thể tại các mục trong bản hợp đồng kinh tế.
Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: http://betongsongda.com – http://betongtuoi.net.vn – http://betong.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp: Hotline: 0985.388.999 để được tư vấn và hỗ trợ.

xe-tron-be-tong (3)

Thi công công trình bê tông tươi tại hà nội

Bài liên quan