Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG MINH TÂM TẠI HÀ NỘI

BÊ TÔNG MINH TÂM TẠI HÀ NỘI

Bê tông minh tâm được xem là một trong những loại bê tông chính hãng được nhiều người sử dụng. Được sản xuất từ các trạm trộn đạt tiêu chuẩn quốc tế với đủ các loại mác để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng. Không chỉ có vậy mà giá của loại vật liệu này cũng rất hợp lý nên vì thế mà chúng có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội.

Bê tông minh tâm và điểm khác biệt là gì?

Cũng giống như các hỗn hợp khác đều được tạo ra từ các chất kết dính vô cơ và hữu cơ với nước, cốt liệu theo một tỷ lệ thích hợp và được nhào trộn kỹ lưỡng tại các trạm trộn theo đơn hàng của quý khách. Điểm khác biệt chính của hỗn hợp này là:

Bê tông minh tâm tại Hà Nội

+ Chất lượng: Tất cả các nguyên vật liệu để tạo ra hỗn hợp đều được chúng tôi kiểm duyệt rất kỹ lưỡng. Tất cả phải là nguyên liệu tốt nhất, kích thước, tỷ lệ chính xác nhất.

+ Giá: Luôn muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Sở dĩ có thể làm được điều này vì chúng tôi có hệ thống trạm trộn dải khắp Hà Nội. Chưa kể đến hệ thống xe trộn, xe bơm luôn sẵn sàng thi công mọi công trình. Vì không phải qua các khâu trung gian nên quý khách hàng hãy yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra cho quý khách.

+ Dịch vụ hoàn hảo: Luôn hoạt động theo phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng. Tất cả các cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn cùng nhau nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với dịch vụ hoàn hảo. Hãy sử dụng bê tông minh tâm để trải nghiệm được dịch vụ của chúng tôi hoàn hảo tới đâu.

Báo giá bê tông minh tâm tại hà nội

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý khách muốn sử dụng bê tông mác 200,250, 300, 350, 400, 500, 600 thì chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999 của xây dựng việt đức chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chính xác nhất cho từng mác mà quý khách cần.

Nhưng chúng tôi cam kết rằng khi so sánh giá với các đơn vị khác bạn sẽ thấy giá mà chúng tôi đưa ra là cạnh tranh nhất.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức tự hào đã cung cấp bê tông minh tâm tại Hà Nội ra thị trường với khối lượng hàng nghìn m3 mỗi năm. Khách hàng của chúng tôi luôn đánh giá tích cực về chất lượng của loại hỗn hợp này.

Để biết thêm các thông tin khác về các vật liệu xây dựng, các loại bê tông tươi khác đừng ngần ngại mà không liên lạc với chúng tôi.

 

 

 

Bài liên quan