Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông Hà Nội mua ở đâu

Bê tông Hà Nội ở đâu chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất?

Bê tông là một vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm về bê tông , bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông cốt thép. Tuy nhiên nếu chúng ta không phải là người trong nghề. Không am hiểu về sản phẩm này thì dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Trên thị trường bê tông tươi mác 300 hiện có giá giao động  từ 1,3 – 1,35 triệu đồng/m3.

Mác 250 có giá khoảng 1,2 triệu đồng

Mác 200 có giá từ 1,1 triệu đồng/m3.

Người mua không có kinh nghiệm thì khó có thể nào biết được chất lượng thật của bê tông tươi. Những đơn vị không có uy tín thường sử dụng đá non (dễ vỡ).  Cát có nhiều tạp chất để “tiết kiệm” ít nhất 100.000 đồng/m3.

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông hà nội

Lưu ý khi mua bê tông hà nội

Ngoài ra khi sản xuất bê tông tươi những đơn vị không có uy tín này thường pha trộn loại bê tông xá từ các nhà máy nên giá thành rẻ hơn. Bê tông xá này lẽ ra phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng. Nếu để lâu ngày chất lượng sẽ giảm rất nhiều. Trong trường hợp không được bảo quản tốt cũng không đạt chất lượng để trộn bê tông tươi. Có đơn vị còn sử dụng cả xi măng xá quá “đát”. Thêm một ít phụ gia để tăng kết dính, thế là có… bê tông tươi!

Chưa kể đến việc chủ thầu hoặc tài xế xe chở bê tông bắt tay với nhân viên trạm trộn bê tông để hạ mác. Bằng cách này, họ sẽ bỏ túi từ 100.000 – 300.000 đồng/m3 bê tông tươi.

Vì vậy nếu chọn bê tông tươi, bê tông hà nội để xây nhà thì gia chủ nên tìm hiểu kỹ các loại hình dịch vụ cung ứng sản phẩm này.  Bởi hiện nay, các trạm trộn bê tông tươi mọc lên như nấm, không cơ quan chức năng nào có thể kiểm soát hết hoạt động của họ.

Các bạn không nên chọn những loại bê tông rẻ mà ảnh hưởng đến độ an toàn của cả công trình xây dựng lớn.

Một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm về bê tông.

Bê tông hà nội chất lượng tốt nhất

Giá cả hợp lý nhất miền bắc đó chính là tổng công ty đầu tư và xây dựng bê tông hà nội tại địa chỉ Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội , số điện thoại liên hệ: 0985 388 999. Hay các bạn có thể truy cập vào địa chỉ web: http://betongsongda.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC bê tông hà nội luôn cam kết và đảm bảo rằng 100% sản phẩm bê tông của chúng tôi đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả thì hợp lý nhất.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan