Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông cốt thép tại việt nam

Ở việt nam,bê tông cốt thép cũng đã được du nhập vào từ khoảng đầu thế kỉ 20 để làm cầu, đập nước, cống và nhà cửa dân dụng công nghiệp.
Khu liên hợp gang thép thái nguyên,. Nhà máy công cụ số 1 hà nội là những công trình lớn bằng bê tông cốt thép đầu tiên được xây dựng
Sau đó nhiều công trình lớn lần lượt ra đời. Nhà máy thủy điện thác bà, cầu thăng long, nhà máy thủy điện trị an… nhiều khu nhà bê tông cốt thép lắp ghép đã ra đời ở hà nội và khắp các địa phương.

Be-tong-cot-thep

Công trình bê tông cốt thép

Bê tông cốt thép ứng lực trước được ứng dụng trước tiên ở cầu phủ lỗ, ngày nay các dầm cầu định hình bằng bê tông cốt thép ứng lực trước nhịp 33m đã được lắp đặt ở cầu thăng long và nhiều địa phương khác.
Trong thời kì chiến tranh chống mỹ cứu nước, kết cấu bê tông cốt thép, bê tông tươi đã được dùng để xây dựng công sự chiến đấu và hầm chống bom ở nhiều chiến trường.
Bê tông cốt thép đang còn là một loại vật liệu xây dựng chủ yếu của nước ta. Nó cần phải được nghiên cứu từ lý thuyết cơ bản.
Việc tính toán và thiết kế đầu tư kĩ thuật cho việc hiện đại hóa công tác chế tạo cấu kiện trong nhà máy cũng như thi công toàn khối tại công trường xây dựng.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan