Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bê tông 36 bộ quốc phòng

Bê tông 36 bộ quốc phòng là bê tông do tổng công ty 36 bộ quốc phòng sản xuất và được công ty CÔNG TY  CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC kí kết cung cấp ra thị trường.  là một trong những vật liệu bê tông đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Được sản xuất bởi bộ quốc phòng nên quy trình cũng như chất lượng luôn được đặt lên vị trí hàng đâu.

Các sản phẩm của tổng công ty 36 bộ quốc phòng cung cấp ra thị trường gồm có bê tông, bê tông tươi, bê tông thương phẩm….

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đổ bê tông 36 bộ quốc phòng

Vì sao nên sử dụng bê tông 36 bộ quốc phòng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông, với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo đúng, đủ tiêu chuẩn chất lượng giống như sản phẩm của công ty 36 bộ quốc phòng. Những lí do chính khiến bạn nên chọn sử dụng vật liệu này cho công trình xây dựng vì:
Được sản xuất bởi công ty quân đội nên quá trình sản xuất bê tông luôn được đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra

Giá thành vật liệu luôn ổn định, thậm chí tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường
Chất lượng phục vụ là tốt nhất, bởi những người lính chuyên nghiệp, tận tình với công việc, tận tình với lợi ích của người dân
Ưu điểm của vật liệu bê tông bộ quốc phòng
Chất lượng tốt nhất, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn từ nguyên liệu đầu vào đến tỷ lệ nguyên vật liệu, phụ gia và sản phẩm bê tông thành phẩm.
Giá cả là tốt nhất trên thị trường
Đảm bảo độ an toàn cao nhất cho công trình xây dựng

Mua bê tông 36 bộ quốc phòng ở đâu?

ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông 36 bộ quốc phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC  là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bê tông 36 bộ quốc phòng ở Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này xin hãy liên hệ theo số 0985 388 999
XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC  luôn đảm bảo phục vụ quý khách hàng 24/7 với giá cả phù hợp nhất

 

Báo giá bê tông 36 bộ quốc phòng

Để biết chi tiết về giá của vật liệu này với các loại mác xi măng khác nhau xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của  XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC H theo số 0985 388 999 hoặc gửi email tới hòm thư điện tử của công ty chúng tôi: vatlieuxaydungvietduc@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Bất kể bạn muốn sử dụng sản phẩm bê tông tươi nào chỉ cần alo tới chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan