Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÊ TÔNG 36 BỘ QUỐC PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Giới thiệu về bê tông 36 bộ quốc phòng

Bê tông 36 bộ quốc phòng là một trong những loại bê tông tốt nhất tại hà nội cũng như tại việt nam. Đây là một loại hỗn hợp đặc biệt được sử dụng nhiều trong xây dựng. Loại vật liệu này được sản xuất từ hỗn hợp của các chất kết dính vô cơ hoặc hữu cơ với nước, cốt liệu nhỏ hoặc cốt liệu lớn, được nhào trộn kỹ càng theo một tỷ lệ thích hợp tạo thành.

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bê tông 36 bộ quốc phòng

Đặc điểm của bê tông 36 bộ quốc phòng

Là vật liệu dòn: độ bền khi nén của nó cao hơn nhiều lần độ bền khi kéo. Để tăng ứng suất kéo trong bê tông. Cần bố trí thêm các thanh thép. Ta được bê tông cốt thép. Bê tông có khả năng chịu nén khá nhưng khả năng chịu kéo lại rất kém.

Thép là vật liệu chịu nén hoặc chịu kéo đều tốt. Đặt cốt thép vào bê tông để tăng khả năng chịu lực cho kết cấu, đó chính là bê tông cốt thép. Sự kết hợp này đem lại nhiều ưu điểm nổi bật cho bê tông cốt thép. Về cơ bản trong cấu kiện bê tông cốt thép thì cốt thép sẽ chịu ứng suất kéo còn bê tông chịu ứng suất nén. Vì cốt thép chịu nén và kéo đều tốt, còn nhược điểm của bê tông là: chỉ chịu nén tốt, còn chịu kéo thì kém.

cốt thép là một loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép cùng cộng tác chịu lực. Bê tông cốt thép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hiện nay, là loại vật liệu khá thông dụng và phổ biến. Sản phẩm của nó là sự kết hợp giữa bê tông và cốt thép tạo ra các cấu kiện làm các kết cấu chịu lực của các công trình.

Ưu điểm của bê tông 36 bộ quốc phòng

Có chất lượng tốt nhất vì được làm từ các nguyên liệu cát, đá, nước, phụ gia… với chất lượng tốt nhất

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất

Vật liệu do đơn vị uy tin cung cấp

Có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu và có bảo hành

Mua bê tông tươi 36 bộ quốc phòng ở đâu tại hà nội

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là một trong những đơn vị cung cấp hỗn hợp bê tông này, khi bạn có công trình xây dựng mà có nhu cầu sử dụng đến bê tông đúc sẵn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0985 388 999. 

Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng việt đức luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, 365 ngày/năm. Nếu quý khách cần tư vấn lựa chọn các loại bê tông với các mác khác nhau, chúng tôi có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng.

 Nguồn: betongsongda.com

Các tìm kiếm liên quan đến bê tông 36 bộ quốc phòng
tổng công ty 36 bộ quốc phòng
tổng công ty 36 bộ quốc phòng đống đa, hà nội
tổng công ty 36 tuyển dụng
tổng công ty 36 tuyển dụng 2017
tổng công ty 36 hồ đắc di
tổng công ty 36 tuyển dụng 2016
tổng công ty 36 cổ phần hóa
dia chi tong cong ty 36

Bài liên quan